Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Thủ Thiêm Xi có gì nổi bật

Chủ đầu tư GS E&C chuẩn bị mở bán dự án mới Thủ Thiêm Xi. Dự án đang gấp rút hoàn thành thủ tục pháp lý cuối cùng trước khi mở bán căn hộ. Vậy những cư dân khi dọn về đây ở sẽ được thừa hưởng hệ tiện ích ngoại khu của dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin xoay quanh tiện ích ngoại khu của dự án này

“Môi trường sống ra sao tại dự án mới Thủ Thiêm đang là câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất tại dự án Thủ Thiêm thuộc dòng phân khu chung cư cao cấp Quận 2 trong khu đô thị Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Xi với góc nhìn của SaleReal, nhóm chuyên gia căn hộ Khu Đông phân tích chi tiết về căn hộ mới Thủ Thiêm.

phoi canh xi thu thiem

Vị trí của dự án Thủ Thiêm Xi có gì đặc biệt

Khu căn hộ cao cấp Xi Thủ Thiêm nằm tọa lạc tại khu chức năng số 03 bán đảo Thủ Thiêm. Từ dự án sẽ nhanh chóng kết nối tới các khu vực xung quanh thông qua cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm.

ket noi giao thong thu thiem xi

Với vị trí của dự án cộng thêm cơ sở hạ tầng giao thông phat triển mà cư dân ở đây dễ dàng di chuyển xe đến các khu vực lân cận. Từ dự án Xi Thủ Thiêm, cư dân có thể di chuyển đến các khu trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng 5 phút bằng cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm.

“Những thông tin về dự án Thủ Thiêm Xi , các chuyên gia SaleReal hàng đầu của công ty SaleReal có những bài viết tại http://canhoquan2.today/gioi-thieu/ tập trung vào giới thiệu dự án này và tổng hợp những tin tức và thông tin mới nhất về thị trường Quận 2.

Toàn cảnh về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Hệ thống tiện ích ngoại khu của Thủ Thiêm Xi

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án Xi Thủ Thiêm được cộng hưởng nhiều giá trị tiện ích sang trọng và đẳng cấp. Sinh sống ở tại đây, cư dân chỉ cần đi bộ là đã có thể dễ dàng tiếp cận được với các tiện ích ngoại khu xung quanh.

“Các căn hộ ven sông Quận 2 đang dần trở nên khan hiếm trên thị trường căn hộ Quận 2. Khách hàng và bạn đọc có thể thêm kênh thông tin hữu ích qua những bài viết. Tìm hiểu chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Thủ Thiêm Xi chia sẻ đầy đủ qua bài viết tại: canhoquan2.today, cuộc sống tại căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS như thế nào có gì ấn tượng.

Dự án nằm gần với khu vực hồ trung tâm cũng như công viên xanh của khu đô thị Thủ Thiêm. Nên cư dân có thể thoải mái đi bộ, chạy thể dục vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều muộn hằng ngày mà không phải đi quá xa.

Đặc biệt  dự án nằm ngay tại khu trung tâm thương mại, tài chính và dịch vụ lớn nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm: Eco Mart City. Đây được coi là trung tâm thương mại với mọi loại hình dịch vụ để có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như giải trí của cư dân trong tương lai của Thủ Thiêm Xi .

Bên cạnh đó, là hệ thống thống khu du lịch khách sạn, các bến du thuyền, các trung tâm triển lãm thành phố… trong khu chức năng số 7 bên cạnh của dự án. Cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 5 phút đã tới công viên quarg trường trung tâm Thủ Thiêm tiện cho việc vui chơi, hóng gió…

Ngoài ra, ở xung quanh dự án Xi Thủ Thiêm có hệ thóng trường học chuẩn quốc tế như trường Việt Úc, trường Canada.  Cùng hệ thống bệnh viện đạt chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân nơi đây.

Trên đây là hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Thủ Thiêm Xi nổi bật nhất đáng để phục vụ cư dân. Hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc và khách hàng.