Hệ thống tiện ích tại dự án Raemian City Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp tiện ích Raemian City được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn HTDC. Được biết với chủ đầu tư dự án này là một nhà kinh doanh với chuyên đầu tư và phát triển các dự án công trình bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đến với thị trường bất động sản Việt Nam nói chung thì với chủ đầu tư HTDC này đã nhiều năm hình thành và phát triển cũng như tạo dựng tên tuổi của mình bằng một số dự án bất động sản nổi tiếng được các cư dân quý khách hàng đặc biệt ưa chuộng đến. Mới đây nhất tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh thì chủ đầu tư HTDC này lại tiếp tục cho ra mắt với siêu phẩm Raemian City hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 nói chung.

Đối với các quý khách hàng, cư dân trẻ ngày nay với việc đi mua nhà ở cho mình thì họ thường hay đưa ra những câu hỏi như dự án có những tiện ích gì? Những tiện ích đó ra sao?

Thì với các câu hỏi này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Tiện ích ngoại khu dự án Raemian City

Dự án căn hộ cao cấp Raemian City được chủ đầu tư HTDC xây dựng và phát triển ngay tại khu đô thị An Phú – An Khánh, được biết tại khu đô thị này xuất hiện rất nhiều hệ thống tiện ích tiện nghi để phục vụ cho quý khách hàng cư dân như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện… Đối với cư dân sinh sống tại dự án Raemian City này sẽ được thừa hưởng với toàn bộ những hệ thống tiện ích có sẳn kể trên.

nhung du an duoc thuc hien boi chu dau tu raemian city

Tiện ích nội khu dự án Raemian City

Dự án căn hộ Raemian City có quy mô diện tích vô cùng lớn lên đến 131 ha đất, nhưng với mực độ xây dựng lại rất thấp. Chủ yếu các phần đất còn lại chủ đầu tư HTDC dùng để xây dựng cảnh quan sống với mực độ cây xanh bao phủ cao đem lại không gian sống mát mẻ, thoải mái nhất đến cho quý khách hàng.

moi truong song raemian city

tien ich noi khu raemian city

Ngoài ra chủ đầu tư còn rất tâm huyết cho xây dựng với hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp để phục vụ cho quý khách hàng như trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…. Tất cả đều có ngay dưới chân căn hộ của bạn.

Thế nên đối với các quý khách hàng sẽ không cần đi đâu mà tất cả đều có ngay tại căn hộ của bạn và đảm bảo phục vụ tối đa các nhu cầu sống hằng ngày cho cư dân quý khách hàng. Tạo lại một điểm cộng vô cùng lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư khác.

Ngoài ra còn được biết với dự án căn hộ Raemian City này được tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Định Của là tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực dự án Raemian City. Thế nên đối với các cư dân sinh sống tại dự án Raemian City này sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển và kết nối đến các khu vực trung tâm sầm uất nhất tại khu vực dự án một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngoài ra còn được biết với một số tuyến đường xung quanh khu vực dự án cũng được UBND thành phố cho nâng cấp, phát triển và mở rộng ra thêm giúp cho việc đi lại, di chuyển của cư dân được thuận tiện dể dàng hơn bao giờ hết và đặc biệt là với nạn ùn tắt giao thông, ngập lụt cũng được giảm thiểu một cách tối đa nhất.

Qua những thông tin bài viết được các chuyên gia SaleReal Team đánh giá đến với quý khách hàng. Thì những thông tin mới nhất và quan trọng nhất về dự án Raemian City này cũng sẽ được chúng tôi đội ngũ SaleReal Team sẽ cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây để quý khách hàng có thể tham khảo thêm về một số thông tin dự án Raemian City này.