Kể tên những đơn vị cùng đồng hành xây dựng dự án Safira

Để hình thành nên dự án căn hộ, ngoài vai trò của chủ đầu tư còn có sự đồng hành hỗ trợ của các đơn vị khác. Mà quan trọng là nhà thầu dự án và đơn vị ngân hàng bảo lãnh. Cùng xem thông tin tại bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các đơn vị góp phần kiến tạo căn hộ Safira Khang Điền.

Nhà thầu xây dựng dự án Safira là An Phong

An Phong , tổng thầu xây dựng du an safira khang dien là đơn vị nhà thầu có tiếng tại thị trường Việt Nam. Tính đến nay, An Phong đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Với kinh nghiệm dày dặn, đơn vị đã “cầm trịch” khá nhiều dự án. Hầu hết các công trình được xây dựng bởi bàn tay vàng này đều rất thành công và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cư dân.

Sở hữu đội ngũ KTS lành nghề, sáng tạo và không ngại thử thách, do vậy nên những dự án do An Phong làm nhà thầu chính đều rất chất lượng, có cá tính và thế mạnh riêng. Đặc biệt vấn đề chất lượng thì không phải bàn cãi nữa. Điểm qua danh sách dự án do An Phong làm đơn vị thi công có Him Lam Quận 9 và Him Lam tại Quận 8. Bên cạnh đó nhà thầu còn trực tiếp hình thành nên khu đô thị Sala Đại Quang Minh và các dự án quy mô, ấn tượng như khách sạn Shereton Nha Trang..

vi tri safira

Khách hàng cũng cần thông tin thêm về chủ đầu tư dự án Safira đánh giá của trandinhhieu. Để thấy tiềm lực của chủ đầu tư căn hộ Quận 9 này, qua đó thấy được bộ ba sức mạnh đơn vị đồng hành kiến tạo dự án Safira.

Nhiều ông lớn đã tin tưởng và giao trọng trách xây dựng chung cư cho đơn vị này. Trước đó những tập đoàn lớn như Keepel Land và Đất Xanh Group đã tìm đến An Phong, bây giờ có thêm Khang Điền với dự án mới mang tên Safira thi công tại Quận 9.

An Phong hoạt động trên đa lĩnh vực nhưng lại cực kỳ có thế mạnh thi công dự án tầm trung. Theo đó, chọn mua Safira, khách hàng ngoài yên tâm tiện ích như hứa hẹn bởi nhờ uy tín của Khang Điền thì có thể tự tin rằng căn hộ mà mình sở hữu sẽ rất chất lượng, thiết kế đẹp mắt và đảm bảo không có bất cứ một sai sót nào. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu tiên quyết mà An Phong hướng đến.

Tìm hiểu thêm tiềm năng vị trí dự án Safira: http://cafef.vn/lan-toa-loi-the-cua-ha-tang-khu-dong-tphcm-20180803171135606.chn.

Ngân hàng bảo lãnh căn hộ Safira Khang Điền là VietcomBank

Khách hàng thường có những lo lắng cơ bản về pháp lý và các yếu tố liên quan đến dự án cũng như khả năng tài chính của chủ đầu tư. Do đó cần có đơn vị đứng ra đảm bảo và cung cấp những thông tin liên quan, cần thiết để đảm bảo cho khách hàng mua dự án một cách an toàn và nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đây cũng là lý do mà ngân hàng bảo lãnh đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng giao dịch dự án.

hinh anh can ho safira khang dien tai quan 9

Khang Điền sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách mua vào năm 2020 với dự án Safira Quận 9. Tiến độ thanh khoản dự án Khang Điền liệu có đảm bảo như đúng lời hứa hẹn. Đón đọc bài viết về tiến độ thanh khoản dự án Safira cập nhật của trandinhhieu.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Đối với căn hộ Safira Khang Điền, ngân hàng tham gia bảo lãnh dự án là VietcomBank. Thương hiệu này cũng rất dày dặn kinh nghiệm và sở hữu tiềm lực tài chính mạnh. Trong quá trình thi công dự án Safira, Vietcombank sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng về pháp lý dự án. Đứng ra đảm bảo về độ tin cậy của công trình này. Đồng thời, phần việc đầu tiên mà ngân hàng làm đó là kiểm tra khả năng tài chính của chủ đầu tư, nếu đảm bảo mới phát hành chứng thư bảo lãnh.

Trong quá trình mua và bàn giao dự án, Vietcombank sẽ hỗ trợ cư dân thanh toán một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Trường hợp gia đình cần đến ngân hàng để vay vốn và mua trả góp nhà ở tại Safira thì ngân hàng cũng tiến hành hỗ trợ tối đa, kèm theo mức ưu đãi lãi suất hợp lý.