Khả năng kết nối giao thông tại chung cư Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim dự án được hợp tác bởi chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái, đây là 2 cái tên cực kỳ xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nhưng không phải vì vậy mà dư án bị đánh giá thấp, với những thông tin được đưa ra hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư nhất vào thời điểm hiện tại.

Vậy vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim ở đâu? Kết nối giao thông có thuận tiện và nhanh chóng hay không? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu can ho Paris Hoang Kim nhằm giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

hinh anh can ho paris hoang kim

Khả năng kết nối giao thông tại chung cư Paris Hoàng Kim

Với vị trí tọa lạc tại số 25/25 đường Lương Định Của, thuộc phường BÌnh Khánh, Quận 2. Và từ Paris Hoàng Kim chỉ mất 3 phút là đã tiếp cận được đến khu đô thị Thủ Thiêm.

ket noi xung quanh paris hoang kim

Về khả năng kết nối đến các tiện ích xung quanh khu vực Quận 2 vô cùng dễ dàng khi chỉ trong vòng bán kính từ 1 – 3 km là đã tiếp cận được tới hầu hết tiện ích nổi bật tại đây. Tới các trung tâm thương mại có quy mô lớn và hiện đại: Parkson Cantavil, VinCom Mega Mall,… Sẽ đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của khách hàng một cách đẳng cấp nhất khi tại đây tập trung rất nhiều mặt hàng được kinh doanh cũng như sẽ có các khu vực vui chơi, giải trí,…

Hay các trường học quốc tế Mỹ, Anh, Úc,… Khách hàng đang có con em trong độ tuổi đi học có thể gửi đến mà có thể đảm bảo về chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất.

Bệnh viện Quận 2, bệnh viện quốc tế Thảo Điền,… Sẽ đảm bảo, nâng cao sức khỏe của khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Chỉ cách Quận 1 tầm 10 phút đi xe, đây là khu vực vô cùng sầm uất là tập trung của các địa điểm vui chơi giải trí, vào những ngày rảnh rỗi hay cuối tuần có thể đến những địa điểm nổi tiếng tại Quận 1 để thư giãn như tòa nhà BItexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ,… Hay các nhà hàng, quán cafe,…

Hạ tầng giao thông phát triển xung quanh dự án Paris Hoàng Kim

Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng rất được chú trọng phát triển, với rất nhiều tuyến đường quan trọng đã và đang trong giai đoạn được thi công xây dựng cũng như nâng cấp mở rộng. Điển hình: đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Vòng Cung, xa lộ Hà Nội, cầu Thủ Thiêm 1 và 2, song hành cao tốc Long Thành – Dầu GIây,… Đây là những tuyến đường ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng kết nối giao thông của cư dân Paris Hoàng Kim Bình Khánh.

Khi chỉ mất từ 20 phút đổ lại là đến được Quận 1, Quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9, khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7,… Đây là dự án mà chúng tôi đánh giá cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng làm việc tại khu vực kể trên.

Cũng như cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng đang có ý định mua để tích lũy tài sản hay cho thuê, bởi sau khi các tuyến đường được hoàn thiện sẽ kéo theo giá trị bất động sản tại Paris Hoàng Kim được gia tăng một cách mạnh mẽ.

Với những phương án kết nối giao thông mà chuyên gia SaleReal đã chia sẻ ở phía trên, đây là những thông tin được đánh giá mà khách quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra sự lựa chọn phù hợp vào thời điểm hiện tại.