Không gian sống đậm chất châu Âu từ chủ đầu tư De La Sol

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” bất cứ 1 dự án BĐS gì, cũng đều được ưu tiên lựa chọn khi chứa đựng những nhân tố mang giá trị tại gian như nhiên. Hiện thời sự bùng nổ của hàng loạt một vài công trình tại sàn kéo theo sự cạnh tranh gay gắt và khốc liệt. Không dễ nhằm vững chắc trên trận địa BĐS TPHCM, tuy thế Đối với những đặc tính vốn tạo và sự đặc sắc đầy điểm nhấn, can ho De La Sol trandinhhieu.com vinh dự là công trình ẩn chứa những yếu tố dẫn đầu, đem tới sự tin tưởng dành quý khách và nhà đầu tư.

khong gian song dam chat chau au tu chu dau tu de la sol

Địa thế chắc, điều kiện cao cấp bậc nhất của dự án De La Sol

Tọa lạc ngay trung tâm vùng quận 4 sầm uất với sự phát triển hạ tầng, mạng lưới giao thông đồng bộ. De La Sol quan 4 được ví là trọng tâm vùng liên kết khi bước đến ngàn lợi ích xung quanh thông qua con đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết và bộ ba tam giác vàng Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành – Công viên ven sông Kênh Tẻ. Chính vị trí đắc địa bậc nhất này đã xây nên sức thu hút cho dự án nhà phố. Dân cư an cư tại đây tạo điều kiện trải nghiệm đời sinh sống thuận tiện tối đa. Những điểm tới quanh khu vực đều trở nên rất thuận tiện và dễ dàng.

Phía cạnh đấy, điều kiện thiết kế theo lối châu Âu sang trọng, tỉ mẩn từ khâu thiết kế, trang trí nội thất vàng rằng sẽ đem tới thụ thích thú cho người sử dụng. Ở đây mọi vật dụng trong căn phòng đều được nhập khẩu, hàng chất lượng chuẩn mực năm sao. Song song đó De La Sol Quận 4 còn bước tới 1 cuộc sống hòa quyện Với tự nhiên, lúc không gian được sắp xếp đón ánh nắng tự thế, cùng với các khoảng xanh được xây dựng xung quanh tạo thành quỹ vườn trên mây tuyệt đỉnh

can ho De La Sol đa dạng các mô hình vui chơi giải trí, giải trí

Lại với du an De La Sol khách hàng sẽ tạo cơ hội tận hưởng cuộc sinh sống tròn vẹn vì chỗ đây sở hữu những cơ sở vật chất mà người dân mong muốn như bể bơi, Spa chăm sóc sức khỏe và nhan sắc. Trung tâm kinh doanh rộng lớn đối với một vài cửa hàng danh tiếng nổi tiếng thế giới. Khu vực vui chơi, quỹ giải trí dành khác biệt cho trẻ em và người mạnh. Chuỗi nhà hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch…Trung tâm y tiễn nội khu, khu thể thao, phòng thể hình, vườn cây non nội quỹ, phòng sinh hoạt chung, sảnh đón khách, bảo vệ an toàn hoạt động 24/7…Còn gì tuyệt hảo hơn, lúc căn nhà bây giờ đừng chỉ là nơi để ở mà đấy là cả một vậy giới với vào vàn mọi nhân tố rất riêng, khiến bạn và gia đình bên nhau những khoảnh khắc.

Chủ đầu tư căn hộ de la sol Quận 4 trandinhhieu.com đến từ Singapore

Được áp dụng vì nhà đầu tư Capitaland – Ông hoàng BĐS châu Á. du an De La Sol được trang bị với mong muốn trở tạo con “át chủ bài” của thị trường vùng quận 4. Trước đó, Capitaland đã ghi dấu tại thị trường BĐS Đối với các dự án bất động sản lớn mạnh, thu hút, Nổi trội tạo những dự án bất động sản Vista Verde, The Vista, Feslis en Vista, D1 Mension, The Krista, d’Edge. Năm 2018, tập đoàn này trở đến Với De La Sol Quận 4 tại Quận 4. Đây là dự án chào màn, đánh dấu hướng đi đúng đắn của Capitaland tại hành trình lan tỏa tên tuổi ở Việt Nam.