Khu căn hộ The avila 3 tiện ích cao cấp giao thông tốt tiện ích hiện đại

dự án the avila 3 tiện ích cao cấp sống đích thực thương hiệu uy tín. Khu căn hộ căn hộ hạng A, toạ lạc tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt khu vườn yên tĩnh. Khu dự án The avila 3 hạ tầng hiện đại, ở quận Phường 16, Quận 8 giao thông tốt. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án The avila 3 chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Khu dự án cao cấp The avila 3 ngôi nhà hoàn hảo, xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP tiện ích hiện đại. Căn hộ The avila 3 tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.
Khu căn hộ The avila 3

chung cu Sunshine Avenue thương hiệu uy tín. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý. Với vị trí thuận lợi liên kết Hệ thống giao thống rộng lớn được quy hoạch đầy đủ, mang đến một sự thoải mái, thuận tiện trong di chuyển.
dự án City Gate 3 căn hộ hạng A. Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ. Nằm trong dự án The avila 3 với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng.
dự án the avila 3 khu vườn yên tĩnh. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ The avila 3 được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.
chung cu Sunshine Avenue hạ tầng hiện đại. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ The avila 3. Khách mua căn hộ The avila 3 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
dự án City Gate 3 ngôi nhà hoàn hảo. The avila 3 là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – 0905222379