Khu căn hộ City Gate 3 gần trạm metro mật độ thấp một chốn an cư

Căn hộ City Gate 3 gần trạm metro sống trọn vẹn tốt nhất thị trường. Căn hộ vị trí phù hợp, vị trí tại đường An Dương Vương say mê bất tận. Căn hộ cao cấp City Gate 3 gần gũi thiên nhiên, khu vực quận Quận 8 mật độ thấp. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Khu dự án cao cấp City Gate 3 căn hộ hạng A, được xây dựng bởi công ty Creed Group một chốn an cư. Không gian căn hộ City Gate 3 thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.
Khu căn hộ City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 tốt nhất thị trường. City Gate 3 với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho City Gate 3 không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Với vị trí thuận lợi nằm trên tuyến đường giao thương quan trọng của các Quận .
ban can ho Kingdom 101 vị trí phù hợp. Hồ bơi City Gate 3 đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Tiện ích nội khu của Dự án City Gate 3 được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.
Căn hộ City Gate 3 say mê bất tận. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để City Gate 3 đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 gần gũi thiên nhiên. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Khách mua căn hộ City Gate 3 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
ban can ho Kingdom 101 căn hộ hạng A. Liên hệ ngay để biết thông tin City Gate 3 chính xác, tham quan căn hộ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379