Lợi thế của dự án SaiGon Sports City tại khu vực quận 2

Quận 2 đang mang rất nhiều dự án BĐS đang được bắt đầu làm cũng như dự trù bàn giao. Tuy nhiên, dự án vượt bậc nhất, thu hút được nhiều NĐT, khách hàng để ý nhất cũng như đáng để được đầu tư nhất lại chính là dự án Saigon Sport City.

Dự án này nằm ở trọng điểm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đó được xem như một địa điểm cực tiềm năng bởi nơi đây có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội. Đặc thù hơn thì xung quanh dự án này là một số dự án bất động sản lớn của những nhà đầu tư sở hữu nhiều năm cách hay nhất như: Đất Xanh, Himlam…

Căn hộ SaiGon Sports City http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/ nằm ngay trên mặt đường đường Song Hành thì dự án này có rất nhiều lợi thế về giao thông. Từ đó việc đi lại đến những trọng tâm của các quận khác rất là dễ dàng. Cụ thể như:

  • Để lưu thông đến trung tâm quận 1 và quận 3 chỉ mất khoảng 10 phút lúc kết nối qua trục đường: Song Hành – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.

  • keppel can ho saigon sports city quan 2
  • Chỉ cần 10 phút là sở hữu thể di chuyển đến quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận qua con đường chính: cầu Rạch Chiếc- xa lộ Hà Nội – cầu Sài Gòn.

  • Ngoài ra, để đến sân bay Long Thành và những quận lân cận cũng chỉ mất vài phút qua đường Long Thành – Cầu giây.

  • Với việc ra mắt của nhiều dự án căn hộ cao cấp tại quận 2 như hiện nay thì khách hàng rất khó lựa chọn được dự án tốt để đầu tư .Khách hàng nên xem đánh giá của Phong Le về dự án căn hộ quận 2 Tại Đây

SaiGon Sports City Keppel Land quy mô và tiện ích

tổng diện tích của dự án

Dự án Saigon Sport City với qui mô rất lớn, cụ thể đấy chính là 64 ha đươc chia ra làm 2 khu: khu một là trọng tâm gym thể thao có diện tích lên đến 38 ha còn khu 2 là khu căn hộ đẳng cấp với tổng diện tích là 26 ha. Bởi vậy, dự án này không chỉ mang diện tích lớn mà quy mô còn rất rõ ràng và được quy hoạch một biện pháp chi tiết, rõ ràng.

đặc thù nhất đây là dự án được bếu 1 Singapo thu nhỏ nằm giữa lòng Sài Gòn lúc với sự kết hợp giữa trung tâm thể thao và khu căn hộ cao cấp. Cũng chính sự kết hợp này đã tạo nên cho nơi đấy 1 môi trường sống hết sức năng động, thoải mái một số vẫn cực kỳ thân thiện với môi trường. Đấy là điểm đặc thù mà không 1 dự án BĐS nào ở quận 2 mang được.

Tiện ích nổi trội của dự án Saigon Sport City

Dự án Saigon Sport City là dự án mang cực nhiều tiện ích và tiện ích phải nói đến đầu tiên là các tiện ích đến từ trọng tâm thể dục thể thao.

Khu trọng điểm thể dục thể thao của dự án này gồm có:

– Hồ bơi có chất lượng đạt qui định Olympic.

– Khu trọng tâm huấn luyện thể thao đa năng.

– Khu đào tạo tenis, bóng chuyền, bóng đá, võ thuật.

– Sân vận động rộng lớn mang sức chứa lên đến vài trăm nghìn người cộng nhiều phòng họp đẳng cấp.

– Khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, dịch vụ, vui chơi, trung tâm mua sắm mang rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng quốc tế nên thuận tiện cung cấp đầy đủ nhu cầu thị hiếu của khách mua.

Vai trò của dự án SaiGon Sports City quận 2 đối với thị trường

– trọng tâm giải trí, dịch vụ có rất nhiều trò chơi sôi động cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

– Hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng ốc đạt qui định 5 sao.

– Hệ thống làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đa dạng sở hữu nhiều hệ thống: gym, spa, yoga.

có rất nhiều tiện ích từ trọng điểm gym thể thao này thì vấn đề sức khỏe cũng như giải trí của dân cư nơi đó luôn được cung ứng đầy đủ. Chính vì thế, mang thể nói đời sống nơi đó là cuộc sống đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

cùng với một vài tiện ích đến từ trọng tâm gym thể thao thì còn có rất nhiều tiện ích khác như: tiện ích từ giáo dục có hệ thống một số trường đạt chuẩn quốc tế, tiện ích từ y tế…

ngày nay dự án Saigon Sport City đang trong GĐ dự định bàn giao nên đấy là thời điểm hay nhất để đầu tư. Hãy liên lạc sở hữu chúng tôi để nắm bắt thời cơ đầu tư vào dự án đáng đầu tư nhất này nhé.