Mặt bằng thiết kế dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Safira Khang Điền là dự án chuẩn bị được tung ra thị trường vào quý 3/2018. Dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm, đem đến ấn tượng độc đáo cho khách hàng. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu mặt bằng thiết kế dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật.

Sau sự thành công của dự án căn hộ Jamila, Khang Điền đã cho triển khai dự án mới tại thị trường quận 9. Để tìm hiểu về dự án Safira này khách hàng hãy theo dõi các bài viết canhoquan9.today về các căn hộ Phú Hữu Quận 9 để nắm rõ hơn được thông tin về dự án.

Mặt bằng thiết kế dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng với tổng diện tích 2,7ha, quy mô dự án bao gồm 4 block cao 22 tầng, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 1000 căn hộ.

Căn hộ Safira được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tận dụng lợi thế giáp sông tạo ra một không gian sống trong lành, thoáng đãng với đầy đủ tiện ích cao cấp.

Hầu hết các căn hộ thuộc dự án này đều được thiết kế theo không gian mở, nhằm mang đến sự thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân nơi đây

mat bang can ho safira

Mặt bằng dự án được phân thành 2 phần chính là phần căn hộ và phần tiện ích. Căn hộ thuộc dự án Safira Khang Điền gồm 3 loại chính là căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ tương đương với diện tích khoảng từ 50 – 90 m2. Ngoài ra còn có hệ thống căn hộ Duplex, shophouse, khu tầng hầm, kĩ thuật.

Khu tiện ích dự án được thiết kế với đầy đủ các loại tiện ích hiện đại, cao cấp nhằm mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân sống tại căn hộ bao gồm hồ bơi tràn, nhà trẻ, phòng tập gym, khu shophouse, khu vui chơi….

Phân tích những tiềm năng của các dự án căn hộ quận 9 sẽ được chia sẻ bởi SaleReal. Đây đều là những thông tin đánh giá căn hộ quận 9 được thực hiện bởi các chuyên gia SaleReal , hi vọng đây sẽ là những thông tin giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về các dự án tại khu vực này.

cong vien du an safira

du an safira tien ich dang cap

Đánh giá mặt bằng thiết kế dự án Safira Khang Điền

Với việc thiết kế các căn hộ loại 1 phòng ngủ chiếm 20%, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 65% và căn hộ 3 phòng ngủ chiếm 10% giúp phù hợp với nhiêu đối tượng khách hàng từ những người độc thân đến các gia đình có nhiều thành viên có nhu cầu sinh sống tại đây. Với việc phân bổ tỷ lệ hợp lý giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về vị trí căn hộ tùy theo sở thích, phong thủy của mỗi người.

Tầm nhìn toàn cảnh từ dự án Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/toan-canh-view-nhin-tu-can-ho-safira-quan-9/, view từ dự án mới Khang Điền có gì đặc biệt và cuộc sống của các cư dân tương lai tại đây sẽ như thế nào.

 


Mức giá bán dự kiến của căn hộ Safira Khang Điền theo thông tin chúng tôi thu thập được khoảng 24 triệu/m2. Đây là mức giá bán hơp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Như vậy trên đây là những thông tin chia sẻ về mặt bằng thiết kế dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật. HI vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng nào đang có nhu cầu mua căn hộ này.