Một số điều cần quan tâm khi chọn mua máy bơm giếng khoan công nghiệp

Giếng khoan được nhiều gia đình lựa chọn, chính vì vậy mà máy bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được vận hành nhiều trong cuộc sống của chúng ta giai đoạn này. Giếng khoan được thi công tại các hộ gia đình, trong công nghiệp, dùng nước giếng khoan vẫn là lựa chọn của nhiều người. Tùy theo môi trường vận hành, tính chất nguồn nước, quan tâm vận hành..mà người tiêu vận hành sẽ lựa mua một số loại máy móc hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Giai đoạn này trên phân khúc Việt Nam có hai dòng máy bơm chính vận hành cho bơm nước giếng khoan dạng đặt chìm và bơm đặt cạn. Mỗi dòng này đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. Chính bởi vậy mà khách hàng tùy theo quan tâm vận hành, khả năng số tiền mà chọn mua loại máy móc bơm sao đối với phù hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa mua nhiều hơn vì chúng có tính hoạt động ổn định; dễ dàng lắp đặt cũng như khắc phục sự cố; đặc biệt là tiêu hao ít năng lượng cũng như chi phí vừa phải.


Nhiều hãng máy bơm đặt chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần coi xét nhất khi nghiên cứu, mua, vận hành sản phẩm này đó chính là bạn cần phải biết một số nhân tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý khách hàng cần xem xét những điểm sau đây:
+ Xác định được địa điểm đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ sử dụng những loại bơm dân dụng có công suất trong khoảng từ 125W-750W với mức nước trung bình khoảng từ 8m trở xuống. Loại bơm này có lưu lượng trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất phù hợp đối với việc cấp nước cũng như cho một số thiết bị trong gia đình của chúng ta như: máy giặt; máy nước nóng; một số công trình thi công dựng; những tòa nhà dư án…cần đẩy nước lên cao thì nên vận hành bơm tõm (bơm hỏa tiễn), sử dụng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chạy ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên vận hành loại bơm đặt chìm chuyên dụng để đảm bảo được lưu lượng.

Trong thực tại, những loại máy bơm này được vận hành nhiều trong những trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước đối với sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng đối với những khu đô thị.
Để được hướng dẫn về loại máy móc cũng như kỹ thuật cài đặt, vận hành máy bơm nước vận hành cho giếng khoan. Người tiêu dùng vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy báo giá máy bơm tsurumi mời xem thông tin tại đây.