New City Thuận Việt có những yếu tố gì khác biệt

 

Dự án New City sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ quận 2. Danh gia can ho New City cua SaleReal với vị trí dự án quy tụ rất nhiều dự án bất động cao cấp bậc nhất của Quận và thành phố cùng hệ thống giao thông hiện đại huyết mạch giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trong nội thành và các tiện ích khác.

can ho new city

New City Thuận Việt có những yếu tố gì khác biệt

Căn một PN phân bổ đều khắp từ tầng hai tới tầng 28 của công trình, có đủ 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc; S của từng căn hộ New City này là 43m2 với kết cấu gồm: phòng khách kèm theo là ban công, bếp mở kèm theo bàn ăn, một phòng ngủ, 1 Toilet, một phòng giặt đồ… Giá cả dự kiến của căn một phòng ngủ khu chung cư New City là hơn 1 tỷ/căn, quý khách hàng có thể nhận nhà và chuyển vào sống ngay.

Các đối tượng khách hàng hướng đến của căn hộ New City một phòng ngủ:

Người độc thân, vợ chồng son hoặc có con nhỏ

Những gia đình chưa có đủ khả năng để sắm 1 căn hộ có diện tích lớn hơn

Người thường đi công tác hay không ở nhà thường xuyên

Các khách hàng tậu đầu tư mua lướt sóng hoặc tậu để cho thuê

Có hạ tầng càng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn danh gia can ho quan 2 cua SaleReal đang trở thành một trong các điểm hot của thị phần bất động sản đô thị, ngày càng sở hữu đa dạng chủ đầu cơ to bậc nhất cả nước bỏ tiền vào đầu tư rộng rãi căn hộ quận 2 tạo sức hấp dẫn đặc trưng cho quý khách tìm ở cũng như nhà đầu cơ.

Căn hộ New City 1 phòng ngủ có nhiều vị trí đẹp. Với S căn hộ là 43m2 thì mức giá thành để sở hữu căn hộ sẽ vào khoảng hơn một tỷ đồng. Đây được coi là mức giá cả thấp nhất cho một căn hộ với S như vậy nằm ngay tại trung tâm khu dân cư mới Thủ Thiêm – Quận 2. Ngoài ra, tiến trình thanh toán của các căn hộ cũng rất linh hoạt. Nhất là, trong mở bán đợt đầu tiên, quý khách lúc mua căn hộ sẽ nhận được nhiều đãi ngộ về giá cả từ chủ đầu tư cũng như nhận được sự trợ giúp về vốn của ngân hàng. Một điều đặc biệt nữa là khi quý khách hàng mua căn hộ 1 PN tại dự án bất động sản New City thì có khả năng nhận nhà và chuyển vào ở luôn.

New City giá bán khá tốt

Căn hộ New City là một trong các công trình về căn hộ có mức giá tối ưu nhất trong khu dân cư Thủ Thiêm. Hiện nay dự án đang trong quy trình hoàn tất và chuẩn bị để bàn giao đưa vào dùng, thời gian bàn giao dự kiến là quý II năm 2017. Nếu khách hàng đang tìm 1 điểm định cư dài lâu cho mình ở Sài Gòn thì hãy phải tham khảo qua dự án này để chọn lựa mua căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Không chỉ có các căn hộ đẹp, đáp ứng các tiêu chí kiểu mẫu chất lượng nhất, dự án bất động sản New City còn có không gian sống cực kỳ đẳng cấp với các tiện ích thiết yếu, trang trọng, không khí trong sạch, rộng thoáng, địa thế đắc địa, thuận tiện trong vấn đề di chuyển tới các quận huyện trong thành phố cũng như những tỉnh thành trọng tâm lân cận.