Nhanh chân đặt mua ngay dự án “đắt giá” Quận 9: Hausbelo

Gia đình nên nắm bắt ngay cơ hội sở hữu căn hộ Hausbelo hiện đại và giá trị bậc nhất Quận 9 này. Nơi đây có sẵn những tiện ích mà cư dân cần, chưa kể giá trị mang lại đến từ tương lai là cực kỳ hấp dẫn.

can ho Hausbelo theo đánh giá của Trần Đình Hiếu thì rất sang trọng, tinh tế giá bán cạnh tranh phù hợp với nhiều khách hàng, là lựa chọn đầu tư lý tưởng cuối năm 2018.

Vị trí Hausbelo giàu giá trị

Theo như thông tin dự án bất động sản của tran dinh hieu Vị trí dự án mới của EZ Land này có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống của cư dân. Trước hết, việc xây dựng tại đường Liên Phường được cho là giá trị lớn nhất mà chung cư này có được. Lợi thế vị trí quyết định đến vấn đề đi lại, giao thông của cộng đồng cư dân sống tại Hausbelo. Từ nay, khách hàng sống tại Hausbelo sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đến các địa chỉ khác nữa, quãng đường sẽ được rút ngắn một cách đáng kể, đặc biệt là sau khi các công trình giao thông, đường xá bao quanh dự án được hoàn thiện sau quá trình thi công, chỉnh trang.

Nơi đây được mệnh danh là không gian 20 phút, nghĩa là chỉ với 20 phút di chuyển khách hàng đã có thể tiếp cận với Quận 2, quận 1 hay Quận 9, quận khác dễ dàng.

Từ ưu điểm đó, cũng dễ hiểu khi nơi đây kế thừa thuận tiện những tiện ích sẵn có, góp phần kiến tạo cuộc sống đủ đầy. Có đủ trường học, trung tâm dịch vụ, bệnh viện….

Pháp lý dự án Hausbelo minh bạch, đảm bảo

Không ít khách hàng rơi vào cảnh điêu đứng khi gặp phải chủ đầu tư “rỏm” và một dự án “ảo” không đáng tin. Theo đó, để an toàn hơn, khách hàng cần phải hiểu rõ về pháp lý dự án để tránh trường hợp rủi ro không cần thiết khi đầu tư nhà ở. Đối với EZ Land, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt hết kỳ vọng về dòng sản phẩm cao cấp mới Hausbelo. Công trình hiện đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, hứa sẽ bàn giao sổ đỏ cho gia đình khi hoàn tất công trình và giao nhà cho người mua.

anh tong the hausbelo

Giá bán căn hộ Hausbelo ấn tượng, phù hợp

Sẽ không quá ngạc nhiên khi EZ Land tung ra giá bán gây “sốc” bởi ngay từ đầu, rất nhiều người đặt kỳ vọng vào sản phẩm mới của công ty, đồng thời thể hiện mong muốn đơn vị sẽ cho ra căn hộ với mức giá ưu đãi, tốt và phù hợp với kinh tế của các gia đình.

Con số chính thức vẫn chưa có, nhưng 27 triệu/m2 đang là mức giá khởi điểm được giới chuyên gia cho rằng sẽ phù hợp với căn hộ mới Quận 9: Hausbelo. Câu trả lời sẽ có trong một thời gian ngắn nữa. Chờ đợi đến ngày mở bán chính thức, quý khách hàng sẽ biết chính xác giá bán chung cư này.

Đầy đủ tiện ích tại Hausbelo EZ Land

Tiện ích đủ đầy, ngập tràn dự án Hausbelo là một trong số những dự án Quận 9 có trong trandinhhieu.com là điều dễ hiểu. Minh chứng cụ thể nhất là dự án vừa mới được ra mắt của EZ Land tại Quận 9 cũng có khối tiện ích rất ấn tượng.

phong cach hausbelo

Các hạng mục nổi bật nhất bao gồm công viên phủ xanh, hồ bơi độc đáo, khu vực dành cho trẻ nhỏ vui chơi, trung tâm thể thao, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm đẹp, mua sắm, địa chỉ tán gẫu…

Đồng thời, xung quanh chung cư mới này có các khu dịch vụ khá ấn tượng như Suối Tiên, rạp chiếu phim…Bệnh viện, trường học cũng rất gần với Hausbelo mang đến không gian đầy đủ tiện nghi, cực thuận tiện cho cộng đồng cư dân khu vực.