Những giá trị tạo nên đẳng cấp của căn hộ Palm Garden

Trong các du an can ho quan 2 cuối năm 2017, căn hộ cao tầng Palm Garden là một trong những chung cư xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu.

kế hoạch căn hộ đẳng cấp dự án Keppel Land Quận 2 là cộng trình bất động sản đang xây tiếng vang trên thị trường đầu tư BDS. Một Palm Garden sẽ gia nhập vào trào lưu của đời sinh sống thời thượng, 1 kế hoạch lại từ danh tiếng Singapore mà nhà đầu tư Keppel Land và công ty bất động sản Phước Tiến mang đến sẽ làm bạn thích thú chỉ trong vài giây.

Tố chất gì khiến nên thụ thu hút của chiến lược dự án Palm Garden Quận 2?

chiến lược Palm Garden là công trình chủ phố được gây dựng ở thời điểm 2, kế hoạch nằm trong số khu vực đô thị Palm City trên khu dân cư Nam Rạch Chiếc, an Phú, Quận 2. can ho Palm Garden được nhận định là khu nhà phố sang trọng và có cái view hảo dự án nằm trên dải đất bao quanh khu vực sông Giồng Ông Tố sẽ đem tới đời sinh sống tuyệt vời và giá trị phong thủy thịnh vượng cho cư dân lúc sinh sống. Dự án Palm Garden mảng bao gồm hơn 816 căn hộ được kết cấu và gây dựng theo chuẩn mực cao cấp quốc tế, tích thích hợp nhiều tiện nghi nội khu và ngoại khu trong số quần thể Palm City hoàn hảo. Palm Garden là phương pháp gây dựng gần lúc vận dụng hữu hiệu xu hướng gây dựng một khu vực đô thị tổ thích hợp tạo nhiều tiện ích hiện hữu.

nhan to tao nen gia tri palm garden

dự án Palm Garden được vượt bậc là tọa lạc tại khu bất động sản khá hot tại Sài gòn, trong số lúc khu đất tại quận 2 đắt đỏ và ngày một khan hiếm, vì vậy mà vấn đề chứa đựng 1 căn hộ trên quận 2 là niềm mơ ước của khá các người. Căn hộ tọa lạc ngay trục đường Song Hành, trục giao thông Mai Chí Thọ thuộc phường yên Phú, quận 2. Chiến lược tọa lạc dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố, Mương kinh và ngay cạnh Cao tốc Long thành – Dầu Giây. Tuyến đường cao tốc Long tạo – Dầu Giây sẽ trợ giúp bạn thuận tiện di chuyển lại những tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu. Tiếp tới lúc đường Vành đai 3 đang được hoàn thiện sẽ tạo điều kiện để cư đi mau lẹ lại những khu ven thành phố.

Cuộc sống tiện nghi dự án Palm Garden Quận 2

Hưởng thụ điều kiện non mát trên dự án Palm Garden Quận 2

kế hoạch được tạo lập lối tới công trình thân tất vớ điều kiện, gây dựng tiện nghi nội khu và ngaoạik hu tiên tiến, cao cấp. Ngay giữ tào nhà nhà đầu tư đã khe1ol éo thiết kế một khu vường trên đừng trung. Đây cũng chánh là ý tưởng của đa số nhiều kết cấu nhà tại trên Singapore. Hướng kiến trúc độc đáo và sáng gây đã bước cách nhìn căn hộ đẳng cấp can ho Palm Garden Quận 2 thành dự án non mát hài hòa cùng tự thế.

dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 còn sở hữu phòng xông hơi, Spa, còn có 1 khu thể dục mạnh, sân tennis, cầu lông, bóng rổ, hồ bơi tràn dài 25m, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, sân cỏ cắm trại, câu lạc bộ, phòng đọc, Bar, phòng vui chơi giải trí, Gym, mạng lưới bảo vệ yên ninh hoàn toàn 24/24.

Đến Đối với Palm Garden là dịp bạn hưởng thụ môt căn hộ hiện đại tại tạo phố. Nơi đây sẽ giúp bạn xua đi cái sốt oi bức, sảng tinh thần sảng khoái hơn sau các giờ khiến vấn đề căng thẳng, đấy sẽ là điều tuyệt vời tại kế hoạch căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2. Với các ích lợi tự nhiên vốn có cùng với những cơ sở vật chất nhân xây cuốn hút đã tạo phải sự thú vị đầu tư cho dự án.

Bài liên quan: Cuộc sống tiện nghi, hiện đại tại Palm Garden Quận 2