Những ưu thế nổi trội của căn hộ Safira quận 9

Với mức giá tầm trung, dự án căn hộ Safira phù hợp với những gia đình trẻ, những khách hàng lần đầu tiên có nhu cầu mua căn hộ chung cư hay với những bạn trẻ mong muốn được trải nghiệm những tiện tích tuyệt vời của cuộc sống.

Địa thế vàng là yếu tố hàng đầu mà dự án Safira Khang Điền sở hữu, căn hộ Khang Điền này may mắn kế thừa hàng loạt giá trị nổi bật và ấn tượng. Tham khảo chi tiết phân tích của Safira Khang Dien để lần lượt khám phá thế mạnh của căn hộ Quận 9 này.

du an safira khang dien

Vị trí dự án Safira thiên thời địa lợi

Sở hữu cho mình một vị trí thiên thời địa lợi, căn hộ Safira được đánh giá là một trong những dự án tiêu biểu đi đầu trong cuộc cách mạng bất động sản tại khu vực quận 9. Trong thời gian gần đây thì khu vực giáp ranh với quận 2, anh bạn quận 9 cũng đang dần có những bước chuyển mình vượt trội. Những kế hoạch đầu tư bài bản và có quy mô lớn cho phép chúng ta hy vọng về một  quận 9 nhộn nhịp, sôi động và hiện đại không thua kém các quận trung tâm.

Bao bọc xung quanh Safira là những công trình có giá trị kinh tế, văn hóa, xã hội cao. Cao tốc Dầu Giây – Long Thành, tuyến đường kết nối, giao lưu giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây thuận tiện hơn. Giáp ranh với quận 1, quận 2 và quận 7, khu hành chính Thủ Thiêm hay những cụm đô thị mới cũng nằm trong khu vực nóng bỏng này đã tạo ra những cơ hội đầy triển vọng cho những khách hàng sở hữu căn hộ Safira.

vi tri du an safira khang dien

Safira dự kiến trình làng vào thời gian tới, theo đó tiến độ dự án Safira đang được đẩy mạnh. Hiện tại, tiến độ căn hộ Khang Điền đã đến đâu? Theo dõi bài viết tiến độ căn hộ Safira  https://trandinhhieu.com/tien-do-du-an-can-ho-safira-khang-dien/ để biết thêm chi tiết.

Thiết kế căn hộ Safira có không gian gần gũi với thiên nhiên

Căn hộ Safira với phong cảnh nên thơ hữu tình khi sở hữu cho mình những đặc điểm lợi thế về địa lý. Dự án Safira nằm cạnh rạch Ông Lớn, nơi tiếp nối với sông Rạch Chiếc – một trong những con sông lớn của thành phố Hồ Chí Minh được bảo vệ nghiêm ngặt nhằm bảo vệ môi trường nước không bị ô nhiễm. Bên cạnh đó, với thiết kế nhiều cây xanh trong toàn bộ dự án để đem lại sự trong lành nhất cho quý khách hàng. Qua đây, một sức khỏe tốt, một bầu không khí sạch cùng với thiên nhiên hòa hợp là những yếu tố cốt lõi trong thiết kế mà Safira muốn gửi gắm đến khách hàng.

Với mức giá tầm trung để thể hiện sứ mệnh mà dự án Safira ra đời như đã giới thiệu ngay từ đâu, dự án căn hộ tại quận 9 này vẫn có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cũng như những tiện ích xung quanh mà khó có dự án nào có thể đáp ứng được. Tuy chỉ với mức giá tầm trung so với các dự án bất động sản khác thì Safira là một trong những lựa chọn đáng giá dành cho bạn. Tại Safira và các khu vực xung quanh Safira trong phạm vi bán kính chỉ 5km là khu tích hợp toàn bộ những tiện ích vượt bật thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí, làm việc của bạn và gia đình.

Khách hàng chọn mua căn hộ Safira Khang Điền hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý. Pháp lý dự án Safira luôn đảm bảo. Quý hàng thắc mắc hay chưa rõ những thông tin về pháp lý chung cư Khang Điền xem tại trandinhhieu.com.


Dự án căn hộ Safira quận 9 do Công ty Cổ phần Đầu Tư Kinh doanh Nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. Thông qua dự án này, Khang Điền mong muốn đem lại những giá trị cho khách hàng sử dụng không chỉ là tiện ích cao cấp, sự thoải mái, an lành với chất lượng môi trường sống cao, mà ở đó, Safira mong muốn trở thành một người bạn đồng hành hoàn hảo để bạn có thể an cư lập nghiệp, xây dựng kế hoạch tương lai.