Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Có vị trí tọa lạc đắc địa và quỹ đất đầu tư xây dựng rộng lớn, dự án Đảo Kim Cương đã giành được những thành tựu đáng kể từ ngày đầu tiên ra mắt khách hàng. Đến nay, dự án hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm bởi giá trị khu căn hộ tại đây ngày 1 tăng cao.

Đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 hiện đang là chủ đề nóng tại thị trường quận 2. Phân tích căn hộ Đảo Kim Cương, các chuyên gia SaleReal Team sẽ mang đến những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh căn hộ ven sông Quận 2 này mà chủ đầu tư vừa hé lộ.

Toàn dự án có khoảng 1200 căn hộ cao cấp được phân bố khoa học trên 5 block chính. Tổng diện tích xây dựng tại đây là 8ha với 86.5% là đầu tư vào các hạng mục mạng xanh, và hệ thống tiện ích ngoài trời, chỉ có 13.5% diện tích dùng để xây dựng nhà ở cho cộng đồng cư dân cao cấp.

Thông tin cần biết khi đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Trước khi xem bài đánh giá căn hộ Đảo Kim Cương từ các chuyên gia SaleReal, quý khách có thể đọc thêm tổng hợp tin tức thị trường xoay quanh các dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với khá nhiều điều bất ngờ mà chúng tôi mang lại, chia sẻ các dự án tại Quận 2 chia sẻ qua: du an canhoquan2.today, với những dự án mới Quận 2 đem đến những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

dao kim cuong hinh that te

Đảo Kim Cương khẳng định thương hiệu cao cấp của mình trong lòng khách hàng bởi  nhiều yếu tố cực kì đắc địa đó là: Vị trí tọa lạc, chủ đầu tư, hệ thống tiện ích, dịch vụ và giá bán. Đây là 1 trong số những dự án ít ỏi có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” giá trị bậc nhất thị trường quận 2.

Với tiềm năng phát triển như thời điểm hiện tại tại khu Thạnh Mỹ Lợi, nếu quý khách quyết định đầu tư thì đây là thời điểm thích hợp nhất. Nhưng quý khách phải có sự cân nhắc về những thời kì lạm phát tăng và ngân hàng hoạt động không ổn định để bảo toàn dòng vốn của mình, và thời gian cho thuê phải được cân nhắc kỹ lưỡng để  lợi nhuận thu về đạt mức cao nhất.

Theo góc độ thị trường tại thời điểm hiện tại, căn hộ Đảo Kim Cương có tỷ suất lợi nhuận thu về từ hoạt động đầu tư cho thuê sẽ đạt từ mức 5% đến 7%/năm và có thể tăng thêm tùy theo hoạt động của thị trường bất động sản quận 2 ra sao.

Ai sẽ là đối tượng mục tiêu để đầu tư cho thuê tại Đảo Kim Cương?

Căn hộ Đảo Kim Cương hút khách từ những ngày đầu tiên mở bán tại thị trường quận 2. Dự án canhoquan2 này luôn chiếm giữa vị thế độc tôn với các dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi từ năm 2016 đến nay. Phân tích chi tiết có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-dao-kim-cuong-de-o-khong/, cuộc sống tại căn hộ ven sông Quận 2 của Kusto Home có gì đặc biệt.

Các khách hàng quan tâm đến việc thuê lại căn hộ Đảo Kim Cương hầu hết là các khách hàng nước ngoài và bạn bè quốc tế, đặc biệt là Mỹ và Châu Âu.

dao kim cuong an cu lau dai

Với không gian sống tự nhiên với  nhiều thiết kế mảng xanh đồng thời kết hợp từ phong cảnh thiên nhiên hữu tình, môi trường sống trong lành và tự nhiên với hệ thống tiện nghi và dịch vụ cao cấp, căn hộ Đảo Kim Cương là điểm đến không gì lý tưởng hơn.

Mật độ dân cư hiện hữu tại dự án trong thời điểm hiện tại là rất đông đúc, tại tòa tháp Brilliant, số lượng người nước ngoài chọn mua và đang thuê để ở có rất nhiều.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang cập nhật các tin tức thị trường xoay quanh dự án này đến quý khách trong các bài viết tiếp theo.