Phong cách sinh thái trong thiết kế tại dự án Park Riverside

Du an Park Riverside một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu, mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện khu đông Sài Gòn, Park Riverside sỡ hữu gian sống thân thiện với môi trường cung cấp đầy đủ công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại hoàn mỹ nhất.

Có nhiều khách hàng đang quan khu đông Sài Gòn để đầu tư cũng như để ở bởi khu này đang rất sôi động nhiều sản phẩm tốt như Melosa Garden, du an Empire City Thu Thiem. Đây là những có không gian sống xanh được đánh giá rất cao. Empire City nằm trong khu kinh tế hành chính tương lại của Sài Gòn, Melosa trong khu của chủ đầu tư Khang Điền

du an park riverside

Vị Trí Dự Án Park Riverside Quận 9

Hiện tại với quỹ đất cạn kiệt tai trung tâm Sài Gòn thì việc thực hiện chính sách giãn dân là điều tất yếu. Trong các dự án mới quy hoạch theo chính sách mới thì hiếm có một dự án nào đáp ứng đủ tất cả mọi yếu tố của một sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ như dự án biệt thự nhà phố Park Riverside.
Với tổng diện tích đất dự án lên tới 17,7 ha, khu đô thị biệt thự nhà phố Park Riverside chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Hệ thống biệt thự nhà phố; Trung tâm thương mại đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí khổng lồ; Khu ẩm thực phong phú, đa dạng; Chuỗi công viên cây xanh, …
Đặc biệt Park Riverside đươc MIK đầu tư phát triển theo mô hình compound khép kín, anh ninh 24/24 được quản lí bởi CBRE, nhằm mục đích hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của các dự án, đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo. Tiện ích bên trong Melsa Riverside được thiết kế hoàn thiện tại trung tâm của khuôn viên, điều này giúp cư dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng toàn bộ tiện ích tại đây. Tiện ích trong Park Riverside được hoàn thiện có chất lượng quốc tế , đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thư giãn … của cư dân.

Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách nghệ thuật thien nhiên và những nét nghệ thuật đương đại, Park Riverside là một khu đô thị kiểu mẫu,là nhân tố hàng đầu góp phần thay đổi diện mạo quận 9 và mang tới cho gia đình bạn một mái ấm thực sự đầy lãng mạn, hiện đại và hoàn hảo.