Rome Diamond Lotus – Vị trí dự án mới của Phúc Khang

Ngoài việc tham khảo các thông tin về tiện ích, thiết kế kiến trúc nội thất và giá bán căn hộ, quý khách hàng cũng nên dành thời gian nghiên cứu thật kỹ về yếu tố vị trí. Các thông tin mà Phong Lê đưa ra dưới đây không chỉ giúp bạn nhìn thấy được các ưu lợi điểm từ mặt vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus mà còn giúp bạn nắm được thêm một số gợi ý khai thác tiềm năng hữu hiệu.

Căn hộ đường Mai Chí Thọ thông tin mới được công bố:  Rome Diamond Lotus

 Đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án quận 2 này.

rome diamond lotus

Bài viết liên quan:

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus đẹp nhất Quận 2

Dự án Rome Diamond Lotus sở hữu vị trí được đánh giá là đắc địa nhất khu vực Quận 2 nói riêng và khu đông Sài Gòn nói chung. Tọa lạc trên mặt tiền Mai Chí Thọ – Cung đường đẹp nhất Sài Gòn hiện nay.

Nhờ hệ thống các trục đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh như: Đại lộ Mai Chí Thọ, Trần Não, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công. Tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố như: trung tâm Quận 1, trung tâm Quận 2, trung tâm Quận Bình Thạnh, trung tâm Quận 7, trung tâm Quận 4, trung tâm Quận Thủ Đức và hướng về các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

rome diamond lotus trung tam quan 2

Tham khảo ngay những vấn đề xoay quanh dự án Rome Diamond Lotus tại: Blog Phong Lê để thấy được những tiềm năng mà căn hộ cao cấp quận 2 này đem đến cho khách hàng.

Dự án An Phú trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây

Rome Diamond Lotus cộng đồng dân cư phát triển

Quận 2 và Quận 7 là 2 quận tập trung nhiều người ngoại quốc đến lưu trú nhất, vì giao thông thuận tiện, cảnh quan thiên nhiên trong lành và đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, hiện đại.

Dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm tại khu trung tâm Quận 2, ngay trên trục đường Mai Chí Thọ rộng thoáng, dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 và các Khu công nghiệp, Khu công nghệ cao của các tập đoàn đa quốc gia lớn… nên việc các lao động bậc cao, các chuyên gia nước ngoài đổ về đây lưu trú nhiều là điều hiển nhiên.

rome diamond lotus

Đây thực sự là lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư căn hộ, officetel tại dự án Rome  Diamond Lotus Quận 2, bởi bạn có thể khai thác cho thuê, thu lợi nhuận ổn định lâu dài theo từng tháng. Hiện nhiều công trình lân cận The Sun Avenue cũng đã hoàn thành và khai thác rất thành công p

Tham quan thực tế Diamond Lotus Riverside – Phúc Khang

Với thiết kế kiến trúc đặc biệt chia căn hộ thành những không gian nhỏ, linh hoạt nhưng vẫn tiện nghi, chủ đầu tư Dự án Diamond Lotus Quận 2 khi xây dựng công trình, đã hướng tới việc chào bán sản phẩm để các nhà đầu tư có thể cho thuê sinh lợi.

Tham khảo ngay mức giá bán của dự án Rome Diamond Lotus qua: ledinhphong.vn. Chắc chắn, với mức giá bán vô cùng hợp lý mà Phúc Khang đưa ra, quý khách hàng sẽ mua nhà đẹp với giá bất ngờ.

Với liên kết vùng thuận lợi, và trong tương lai sẽ còn đón nhận nhiều cơ sở hạ tầng trọng yếu của Khu Đông, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 hiển nhiên được đánh giá cao về vị trí thuận lợi. Vì vậy, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ của Rome Diamond Lotus để tận hưởng những cảm giác bất tận mà dự án mang lại.