SaiGon Sports City Quận 2 hưởng lợi từ hầm chui An Phú

Hiện ở, để đi từ dự án Saigon Sports City Quận 2 đi Các khu vực khác của ra phố, cũng như từ Các chỗ đổ về dự án nhà phố này, Các phương tiện oto đều cần đi qua nút giao thông an Phú nhằm lên cao tốc. Nơi nút giao thông này luôn gặp cần tình trạng quá tải dẫn tới ùn tắc cục bộ Đặc biệt vô giờ cao nơi. Tuy thế, thành phố đã triển khai cải gây nút giao thông này và bảo đảm thụ lưu thông thông suốt của phương tiện khi dự án hoàn ra.

công trình Saigon Sports City Quận 2 được lợi gì từ việc triển khai cải xây nút giao thông an Phú

Như đã kể, vấn đề di chuyển từ dự án chung cu quan 2 Saigon Sports City đơn giản Đặc biệt đi qua nút giao thông yên Phú để lên tới cao tốc và đi đến trung tậm quận một, quận Bình Thạnh hay khu đô thị Thủ Thiêm mới… Kể cái khác, nút giao thông yên Phú chánh là cửa ngõ giao thông của dự án bất động sản Saigon Sports City.

du an saigon sports city

Xem thêm: Căn hộ SaiGon Sports City và chủ đầu tư dự án Keppel Land

thời kỳ hiện tại, nút giao thông này đang được triển khai thi công. Tiến độ của dự án bất động sản đang trong số thời điểm 1 xây tầng một Đối với hần chui 2 chiều, từng chiểu 2 làn xe theo bước từ cao tốc Long thành Dầu Giây tới đường Mai Chí thọ và qua hầm vượt sông Sài Gòn và chiều ngược tới. Theo dự án, ở tầng này cũng sẽ xây dựng thêm hầm chui theo hướng cao tốc Long Thành- Dầu Giây di chuyển vào Lương Đình Của. Tầng 2 là cầu vượt được kết cấu 2 làn xe theo lối từ Lương Đình Của rẽ vào cao tốc Long thành – Dầu Giây.

Nhìn vô kết cấu của nút giao thông này có khả năng mấy Những lối lưu thông được phân tách làm giảm sự chồng chéo làm cho giao thông trở nên thông suốt. Chính điểm này sẽ làm tăng giá trị của công trình căn hộ Saigon Sports City do bản thân Quý khách hàng bao giờ cũng chọn lựa Những địa thế tạo giao thông thuận lợi.

Khái quát về công trình Saigon Sports City

dự án nhà phố này được phát triển theo mô hình càng “Thành phố thể thao”. Ở dự án bất động sản sẽ có phân khu vực khác biệt dành Những dự án nhà phố thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ tập luyện và thi đấu Những giải lớn mạnh, và gần Đặc biệt đáp ứng Seagame 31. Tổ diện tích của công trình là 64 hecta, Đối với 2 phân khu.

khu 1 là nơi tập trung của khu liên phù hợp thể dục thể thao Đối với bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, đường chạy, khu thể thao trong nhà và trường đua ngựa. Ở đây cũng có Các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao phục vụ đòi hỏi rèn luyện học tập của cư dân công trình và Các khu lân cận.

khu vực 2 được xây dựng Đối với Những toà cao ốc cao 30 tầng và toà chủ tiện ích một tầng. Ở khu này của dự án nhà phố Saigon Sports City, bao gồm tổ thích hợp Các căn hộ cùng chung cư, khách sạn hạng sang, khu vực văn phòng và căn hộ dịch vụ. Phức số căn hộ ở công trình tầm 3000 căn và được xây theo chuẩn của một khu căn cộ hạng sang đẳng cấp 5 sao.

cơ sở vật chất của khu vực căn hộ cũng khá phong phú, bên trong số có khu vực giải trí, công mĩ, đường chạy bộ, trung tâm thương mại, khu vực bể bơi, khu vực tiệc nướng ngoài trời… Những cơ sở vật chất này để phục vụ tối ưu nhất đòi hỏi của người dân sống tại công trình, và đóng góp khiến dự án Saigon Sports City trở thành càng chỗ an cư danh mơ ước của nhiều người.