Thông tin cần biết về căn hộ Gem Riverside

Thời gian gần đây, dự án Gem Riverside đang bắt đầu tiến hành GĐ triển khai và ra mắt ra thị trường sở hữu một số kiến trúc khác biệt. Hãy nghiên cứu kỹ xem dự án Gem Riverside được xây dựng và phát triển ra sao?

thong tin can biet gem riverside
Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh
– Diện tích: khoảng 6,7 hecta
– Vị trí: dự án Nam Rạch Chiếc thuộc khu Nam Rạch Chiếc, con đường xa lộ Song Hành, quận 2
– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ
– Số tòa nhà: 6
– Thời gian dự trù bàn giao: quý 4 nắm 2019
– tổng diện tích cây xanh: chiếm 72 % quy mô dự án
– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

Thời gian chuẩn bị chào bán căn hộ

sở hữu những ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside chờ mong đem đến nguồn quý khách chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside mang lại một vài thứ tích cực của phân khúc căn hộ. Bởi một vài khách mua người ở và bạn đầu tư họ đã nhận thấy rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ sở hữu nhu cầu cuộc sống hiện đại hiện nay. Và sự thuận tiện trong việc tham dự hệ thống giao thông đến những vùng liền kề.
Vào thời điểm giai đoạn này, mức giá bán dự tính của can ho Gem Quan 2 là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đó được xem như là mức giá phù hợp sở hữu những thị trường BĐS. Tuy nhiên, lúc với những thiết kế đặc thù cùng các tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên thị trường đăng cấp. Do vậy, sở hữu mức giá bán bởi vậy được cho là mức giá khá tốt đối có một vài dự án thi công trước. Điều này, khẳng định lợi thế tranh đua mạnh của dự án Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside với chất lượng ra sao?

một số căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, thiết kế sở hữu tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính CĐT là người theo dõi, kiểm soát một số khâu về kiên trúc và họ tuyển lựa một vài trang thiết bị với chất lượng cao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ được kiến trúc sở hữu đậm chất của phong cách Châu Âu với một vài đồ nội thất trang trí được lấy tại một vài hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Sở hữu phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cùng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng một vài viên gạch men khá đẹp.
Đối với phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều có thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Đặc biệt, căn hộ với thiết kế được lưu thông có ban công tạo nên không gian thỏa sức và sang trọng cho các căn hộ của Gem Riverside.
Mặt khác, không gian sống ở đó khá văn minh và chắc chắn an toàn. Có hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cộng hệ thống bảo vệ kiểm soát các người ra vào của tòa nhà và một số hệ thống an ninh với thể liên hệ nội bộ với nhau.
Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang lại 1 đời sống và chắc chắn chất lượng sống cho một số cư dân tại đây. Có một vài thiết kế, tiện ích, vị trí trung tâm đã giúp cho chúng cung ứng tốt nhất một vài nhu cầu mà quý khách đưa ra. Gem Riverside là nơi đem đến sự sang trọng và cấp cao của mỗi người lúc ở căn hộ này.