Thông tin liên quan đến dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền được tiếp nối từ những thành công của các dự án trước đó, đặc biệt là dự án Jamila Khang Điền. Ưu điểm của Safira chính là khoác trên mình quỹ đất khá đẹp, đặt ngay tại mặt đường Vành đai 2 và diện tích lên tới 2,4 ha, bao gồm 18 tầng .

Dành cho các khách hàng đang quan tâm mua và đầu tư căn hộ Safira Khang Điền phân tích chi tiết, cẩn thận những nét độc đáo, nổi bật của dự án mới Khang Điền tại dungquoc. Những thông tin giới thiệu dự án bất bất động sản này sẽ hấp dẫn rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua và đầu tư.

kien truc safira khang dien

Vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 ra sao?

Safira Khang Điền quận 9 có vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của đường Vành đai 2( Võ Chí Công) thuộc phường Phú Hữu. Đây là vị trí đắc địa để giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm của thành phố cùng các khu vực lân cận khác. Bên cạnh đó, Safira còn là dự án đặc biệt khi nằm bên trong các dự án được quy hoạch, phát triển cũng như tập trung phát triển chiến lược về cơ sở hạ tầng giao thông thuộc khu Đông Sài Gòn.

Safira còn là dự án hiếm hoi khi nằm tọa lạc ngay gần trung tâm quận 2 nhất và trọng tâm là khu Đô thị hành chính mới Thủ THiêm. Chính vì thế, tất cả cư dân tại các khu vực lân cận như quận Thủ Đức, quận 9, quận Bình Thạnh…sẽ được hướng lợi không nhỏ. Vị trí tại đường Vành đai 2 nên việc di chuyển đến những con đường huyết mạch từ 4 phía: Đông- Tây- Nam- Bắc cùng một số tỉnh miền Đông Nam Bộ đều đảm bảo thuận lợi nhất.

– Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng: 25 phút (13,5km)

– Trung tâm đô thị Sala Thủ Thiêm: 20 phút ( 10km)

– Chợ Bến Thành: 25 phút ( 13km)

– Đại lộ Mai Chí Thọ: 10 phút ( 5,8km)

Bên cạnh đó, dự án Khang Điền này còn nằm rất gần với các khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Palm City, Him Lam, Saigon Sport City…

vi tri safira khang dien

Cập nhật những thông tin xoay quanh dự án Safira được tổng hợp tại Quốc Dũng Blog cùng với đó là những đánh giá căn hộ quận 9 bởi Quốc Dũng. Rất nhiều sản phẩm căn hộ đang làm “ náo loạn” thị trường quận 9.

Mặt bằng căn hộ Safira Quận 9 Khang Điền

Theo dự kiến của Tập đoàn Khang Điền thì Safira được triển khai xây dựng với 4 tòa block, mỗi block 18 tầng và bao gồm 1500 căn hộ, diện tích khoảng từ 53m2-96m2, số lượng từ 1-3 phòng ngủ. Nhìn từ trên cao nhận thấy, lô đất này sở hữu vị trí khá đẹp, phía trước là mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết rộng lớn, phía sau là một con sông nhỏ, bên cạnh là dự án quy mô lớn như KDC Minh Sơn, Lucasta và Mega Ruby của Khang Điền.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Khách hàng quan tâm đầu tư căn hộ Khang Điền hoặc tìm hiểu những dự án mới của Khang Điền sẽ được triển khai tại: Blog Quốc Dũng cùng với những góc nhìn và đánh giá của các chuyên gia từ chủ đầu tư Khang Điền. Cập nhật tin tức xoay quanh căn hộ Safira tại đây; https://dungquoc.com/blog/, cùng thông tin thị trường Quận 9.

Safira là dự án thứ 2 thuộc phân khúc căn hộ tầm trung mà Khang Điền triển khai đầu tư và kì vọng. Với những thế mạnh của mình, chắc chắn, Khang Điền sẽ tiếp tục tạo dựng thương hiệu và được đánh giá, nhìn nhận tích cực nhất mà không có dự án nào sánh bằng.