Thông tin mới nhất về dự án Safira Khang Điền

Khu vực quận 9 đang nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Với tương lai không xa thì khu vực này sẽ trở thành một đô thị trung tâm với sự phát triển mạnh mẽ và có thể trở thánh khu vực sầm uất bậc nhất thành phố. Vì thế nổi bật nhất và đáng được chú ý hiện nay phải kể đến dự án Safira do chủ đầu tư Khang Điền đâù tư.

Dự án mới của Khang Điền sở hữu trong mình rất nhiều điểm mạnh và độc đáo so với các dự án trước đó ở thị trường quận 9. Với những sự mới lạ đó đã giúp cho Safira Khang Điền có những động lực phát triển rất mạnh mẽ để có thể mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Và nhận định dự án Safira của SaleReal đã cho biết dự án này ra sao.

Tìm hiểu căn hộ Safira Khang Điền

Từ sự thành công vang dội của dự án Jamila Khang Điền đã là một bước đệm vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của dự án Safira Khang Điền. Không nằm ngoài kế hoạch, dự án Safira quận 9 đang có những tín hiệu vô cùng tích cực trong ngành và có thể làm hài lòng được rất nhiều khách hàng khó tính.

phoi canh safira khang dien

Theo kế hoạch dự kiến thì căn hộ Safira sẽ được ra mắt với khách hàng vào quý II năm nay. Đây là một thời điểm mà trên thị trường chung cư quận 9 chưa có sản phẩm mới nào được công bố. Dự án được xây dựng với diện tích 2,7 ha và quy mô gồm 04 block xây dựng lên tới 18 tầng và có gần 1300 sản phẩm là căn hộ cao cấp sẽ được cung ứng ra thị trường.

Chuyên trang review căn hộ Quận 9 cho thấy được hệ thống tiện ích mà dự án Safira Khang Điền có được sẽ là lợi thế phát triển cho chính căn hộ này. Công ty bất động sản SaleReal đã đánh giá căn hộ Quận 9 sẽ có sự phát triển với một tốc độ chóng mặt và tại sao lại khẳng định như thế thì mọi người có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các dự án tại Quận 9 sau đây: du an canhoquan9, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Tiềm năng vị trí dự án Safira

Vị trí của dự án được xây dựng tại tuyến đường huyết mạch Vành Đai 2, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM. Ở đấy có một hệ thống giao thông đang được chú trọng phát triển mạnh mẽ và có tính liên kết cao với các khu vực lân cận. Cùng với đó là một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và được đồng bộ giúp cho cư dân có được một hệ thống giao thông thuận tiện và nhanh chóng giúp tiết kiệm đáng kể được về thời gian và chi phí.

vi tri can ho safira

Video giới thiệu căn hộ Safira

Căn hộ Phú Hữu Quận 9 là một trong những căn hộ có tiềm lực phát triển vô cùng cao. Đánh giá bởi SaleReal về dự án Safira Khang Điền sẽ là một dự án mang lại nhiều lợi nhuận khi khách hàng mua và đầu tư. Khả năng sinh lợi của Khang Điền Quận 9 đều được phân tích cụ thể. Tìm hiểu ngay: có nên đầu tư Safira, và những giải pháp đầu tư căn hộ Khang Điền tốt nhất.

Sở hữu một không gian xanh- sạch- đẹp với thiết kế được lấy ý tưởng từ Singapore. Đồng thời, dự án còn được thừa hưởng những giá trị hiện hữu và giá trị vô hình đến từ vị trí giáp với Rạch Gò Lớn. Từ đó mà dự án sẽ được bao quanh bởi các khu nhà phố cao cấp tạo nên không gian trong lành và thoáng đãng cho toàn bộ dự án.

Chủ đầu tư của Safira chính là thương hiệu uy tín nổi tiếng tại Sài Gòn- Khang Điền.Họ có những sản phẩm chất lượng mang đến cho thị trường. Và đặc biệt là dự án Safira đã mang đến được sự tin tưởng, và sự yên tâm của khách hàng và nhà đầu tư.