Thông tin nhanh căn hộ Quận 2 Saigon Sports City

Sự xuất hiện của căn hộ Saigon Sports City vào đầu năm 2019 đã giúp cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thêm sôi động, tăng sức cạnh tranh đối với các công trình cùng phân khúc cao cấp. Cùng thông tin nhanh căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 Saigon Sports City này trong bài viết dưới đây.

Saigon Sports City: Dấu ấn thị trường căn hộ cao cấp Quận 2

Tên dự án: Saigon Sports City Quận 2

Diện tích: 64ha

Địa chỉ thi công: Dự án tọa lạc trên đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Công trình do Keppel Land làm chủ đầu tư. Đồng thời được sự hỗ trợ, phối hợp thi công xây dựng bởi nhiều đơn vị danh tiếng khác.

Tổng vốn đầu tư chung cư cao cấp ước tính 500 triệu USD

Đây sẽ là dự án phức hợp có quy mô rộng lớn bậc nhất Quận 2. Nơi đây sẽ mang đến các căn hộ, trung tâm thương mại, cung cấp nhiều dịch vụ, địa chỉ luyện tập thể dục thể thao cho khách hàng.

Hiện công trình đã được đưa vào thi công xây dựng và sẽ sớm ban giao cho khách hàng khi hoàn thành. Dự kiến thời gian hoàn thành là vào năm 2021.

Những con số cần biết về dự án Saigon Sports City

Hiện tại, dự án Saigon Sports City vẫn là cái tên rất được săn đón tại thị trường cao cấp Quận 2. Mặc dù vấp phải sự cạnh tranh rất lớn đến từ các dự án cùng năm trong khu vực khác, song vì tổng mức đầu tư ấn tượng, kèm việc được xây dựng và đầu tư bởi thương hiệu danh tiếng là Keppel Land nên căn hộ Quận 2 mới này vẫn chiễm chệ ngôi đầu bảng, nhận được sự quan tâm của rất đông nhà đầu tư và khách hàng.

Báo chí đưa tin rất nhiều về siêu phẩm đường Song Hành này, giới chuyên gia cũng dần “vào cuộc” khám phá thêm nhiều giá trị mới của dự án. Cùng với các tư vấn bất động sản khác, Trần Đình Hiếu trong bài phân tích căn hộ saigon sports city cho rằng, đây không chỉ là khu phức hợp cao cấp đáng chờ đợi trong năm 2019 mà tương lai sẽ là dự án đẳng cấp, chốn dừng chân lý tưởng của khách hàng đam mê vận động, yêu thích không gian sống tiện nghi, hiện đại và nhiều màu sắc, đa chức năng.

vi tri SaiGon Sports City

Được biết đến như một ông hoàng trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản, Keppel Land đã khẳng định tê tuổi của mình bằng hàng loạt các công trình hấp dẫn như International Centre, dự án Sedona Suites Royal Park, công trình Vietcombank, hay chuỗi các khu căn hộ, các dự án cao cấp, hiện đại hiện diện khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là thị trường bất động sản tiềm năng thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong giai đoạn đầu thi công căn hộ cao cấp này,tổng diện tích sàn xây dựng được ước tính lên tới 90.000m2. Tại đây, sẽ có các công trình thi công trọng điểm bao gồm trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Số lượng căn hộ dự đoán sẽ giới thiệu trong giai đoạn 1 là 1.220 căn nhà và 620 căn hộ. Khách hàng sẽ không phải chờ lâu nữa, bởi khoảng trong cuối năm nay sẽ bắt đầu hoàn thiện và tiến hành bàn giao lại cho những ai đã đặt cọc, chọn mua. Theo như nguồn thông tin đáng tin cậy, giá bán Saigon Sports City đang rơi vào khoảng 45 triệu/m2.