Thông tin pháp lý của dự án T&T Millennia City

Pháp lý của dự án T&T Millennia City là yếu tố quan trọng nhất sau giá bán và phương thức đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi T&T Millennia City là dự án nổi bật ở khu vực, dự án được đón nhận rất nồng nhiệt bởi khách hàng trung lưu vì đáp ứng được thị hiếu của khách hàng nhờ vào vị trí giáp sông đặc biệt.

Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin pháp lý của dự án T&T Millennia City. Mong rằng những bìa viết mà SaleReal Team đã và đang cung cấp cho quý khách về dự án T&T Millennia mang lại giá trị cho quý khách.

Pháp lý dự án T&T Millennia có đảm bảo ?

Dự án T&T Millennia City là dự án có quy hoạch rộng đến 260ha, diện tích này đòi hỏi phải di chuyển một lượng lớn dân cư, và giải tỏa đất đai, đền bù cho chủ đất. Vì vậy mà vấn đề pháp lý luôn được quan tâm, cần minh bạch và dứt khoát tránh những hệ quả sau này.

Với bất kì dự án nào, của chủ đầu tư nào, quy mô lớn nhỏ ra sao thì yếu tố quyết định then chốt nhất và được khách hàng quan tâm nhất đó là vấn đề pháp lý. Pháp lý củ một dự án cần phải minh bạch, về phía khách hàng họ sẽ cảm thấy được sự rõ ràng, và cảm giác an toàn khi trao tiền của mình vào dự án. Về phía chủ đầu tư thì việc pháp lý được giải quyết ổn thỏa sẽ tạo điều kiện thuận tiện nhất cho chủ đầu tư tiến hành thi công, làm móng, đóng cọc… mọi việc triển khai xây dựng dự án cũng thuận tiện và dễ dàng hơn.

phoi canh tt millennia city

Sau khi được phê duyệt và bàn giao quỹ đất để thực hiện dự án T&T Millennia City,  thì Công ty CP Thái Sơn – Thành viên con của tập đoàn T&T Group, đã nhanh chóng tiến hành giải phóng mặt bằng và đền bù thoả đáng cho các chủ đất, ngoài việc đền bù đất nền tại KTĐC Thái Sơn, phía công ty cũng đền bù số tiền tương đương để đáp ứng nhiều lựa chọn hợp lí từ phía dân cư.

Sau đó chủ đầu tư đã tiến hành hoàn thiện các mục  thủ tục pháp lý tiếp theo, trong đó chủ đầu tư đã hoàn tất thủ tục pháp lý trên những quy đất được cấp sở hữu 99,4ha – giai đoạn đầu, giai đoạn 2  của dự án T&T Millennia City là 32,5ha. Riêng các những quỹ đất còn lại sẽ được tiếp tục được triển khai thẩm định và đo đạc, và hoàn tất mọi thủ tục cần thiết đang được khẩn trương hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

moi truong song tt millennia city

Tham khảo một số dự án trước của T&T Group về pháp lý

Một tập đoàn lớn được đánh giá là ông lớn đa năng với nhiều lĩnh vực hoạt động và chiếm được rất nhiều lòng tin từ khách hàng từ tận thị trường khu vực miền Bắc với nhiều dự án khu trung tâm thương mại phức hợp, các dự án an cư cao cấp – tập đoàn T&T group đã triển khai và bán giao rất nhiều dự án cao cấp đến thượng hạn, đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao đúng tiến độ

Hiện tại thì tập đoàn T&T Group cũng đang cùng lúc triển khai rất nhiều dự án mới khác sau khi hoàn thành các dự án T&T Riverview bàn giao tháng 7/2017, T&T Victoria bàn giao quý III/2018.như các dự án : T&T 273 Tây Sơn, dự án T&T DC Complex, dự án T&T Phố Nối ở Hưng Yên, dự án Condetel, dự án T&T Win Tower và cuối cùng là siêu dự án Sunrise Bay ở thành phố Đà Nẵng.

Video giới thiệu dự án TT Millennia City

Ngoài những dự án được biết đến trong lĩnh vực BĐS, chủ đầu tư còn khẳng định tài năng của mình với các lĩnh vực khác như: Thương mại, hạ tầng, nông nghiệp, y tế, giáo dục, khoáng sản, năng lượng, xuất nhập khẩu…

Với dự án T&T Millennia City được ông lớn T&T Group đảm bảo được chính sách pháp lý minh bạch và ngoài ra thì cũng được chủ đầu tư áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng khi mua dự án.

Thông tin chính sách hỗ trợ vay đến 75% và mỗi tháng chỉ thanh khoản 2%, không áp lực tài chính, mức thu từng đợt trải đều và khoảng tiền đóng rất ít, vốn khởi điểm để sở hữu cũng không cao ngoài ra còn rất nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác cùng những quà tặng nội thất đi kèm. Sau khi bàn giao, chủ nhân sẽ được nhận sổ hồng đúng kì hạn và sở hữu dài hạn theo luật của nhà nước.

Việc tiến hành trình tự minh bạch về pháp lý dự án, tập đoàn T&T Group đã chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng qua những dòng sản phẩm mà ông lớn này triển khai.

Ông lớn T&T Group là tập đoàn có chiến lược phát triển quy hoạch dự án đồng bộ, bài bản nhất trong từng khâu tiến hành xây dựng dự án. Vì vậy, quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm bản giao của dự án T&T Millennia City Long Hậu lần này.