Thông tin sang nhượng bán lại giá gốc dự án Safira Khang Điền

Hiện nay dự án Safira Khang Điền đang làm nóng thị trường quận 9 với thiết kế đặc biệt cùng với nhiều khả năng sinh lợi nhuận cao của dự án.

Mặc dù dự án Safira Khang Điền chưa được mở bán nhưng có rất nhiều khách hàng quan tâm đến chủ đầu tư Khang Điền sẽ đưa ra mức giá bao nhiêu cho dự án Dự án Phú Hữu Quận 9 này. SaleReal Team sẽ cập nhật thông tin chi tiết đến khách hàng đang quan tâm và có ý định sở hữu dự án Safira tại đây: canhoquan9.today

Nếu quý khách quan tâm và muốn sở hữu dự án mới Khang Điền có thể tham khảo bài viết thông tin sang nhượng – bán lại giá gốc của dự án Safira Khang Điền của SaleReal Team.

thong tin can ho safira

Thông tin sang nhượng bán lại giá gốc Safira Khang Điền

Đến thời điểm hiện tại, dự án Safira Khang Điền vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị mở bán đợt đầu, giá bán dự kiến nằm trong mức từ 32 đến 40 triệu/m2.  Chủ đầu tư Khang Điền dự kiến sẽ mở bán dự án vào tháng 9 năm nay.

Giá bán dự án Safira hấp dẫn khách hàng vì sao?

Căn hộ Safira có giá bán dự kiến tầm 23-30 triệu /m2.  Đây là mức giá bán khá mềm ở phân khúc tầm trung. Căn hộ quận 9  nhờ thừa hưởng bầu không khí mát lành từ những dòng sông xung quanh dự án tạo nên môi trường khá trong lành và mát mẻ, giúp cư dân có 1 cuộc sống ổn định và yên bình hòa hợp với thiên nhiên.

Những khách hàng quan tâm căn hộ Khang Điền có thể cập nhật giá bán căn hộ Safira chia sẻ tại đây: SaleReal, cập nhật chi tiết giá bán căn hộ mới Khang Điền, so sánh giá bán so với khu vực và những tiềm năng tăng giá khi mua dành cho những khách hàng quan tâm mua.

Ngoài ra, cách dự án 3km là cộng đồng dân cư hiện hữu đến từ các dự án cao cấp số 1 tại khu Đông, giúp giá trị căn hộ Safira cũng được nâng cao hơn.

Dự án có vị trí tiếp giáp với tuyến đường Vành Đai tại khu vực Phú Hữu, quận 9. Đây là khu đất sạch được quy hoạch mới hoàn toàn tại khu vực quận 9.

dia diem can ho safira

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, từ Safira, quý khách chỉ mất vài phút để di chuyển đến khu Công nghệ cao quận 9, quận 1, quận 2, quận 4, quận 7, hay quận 9, quận  Thủ Đức, Bình Thạnh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ các tuyến đường Cao tốc, song hành, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ,…


 

Ngoài việc sở hữu vị trí thuận lợi trong giao thương của tin tức Safira Khang Điền thì http://canhoquan9.today/blog/ cũng sẽ cung cấp thêm một số yếu tố mới đáng chú ý về thị trường Quận 9 này. Đồng thời quý khách quan tâm đến Thông tin thị trường bất động sản cũng có thể tìm thấy tại đây.

Căn hộ mới quận 9 này còn tiếp giáp với khu vực Nam Rạch Chiếc quận 2 với hàng loạt các dự án lớn được triển khai bởi các tập đoàn danh tiếng hàng đầu như : Keppel Land, Alpha King, NovaLand,…

Các dự án này đã góp phần tạo nên 1 cộng đồng dân cư văn minh trí thức hiện hữu trong khu vực, là cái nôi cho giúp cư dân có những trải nghiệm sống tuyệt vời, là tiền đề cho sự phát triển tư duy sáng tạo của các thế hệ con trẻ trong tương lai.