Tiến độ căn hộ Sunshine City Saigon của chủ đầu tư Sunshine Group

Tiến độ Sunshine City Sai Gon là một dự án nổi bật tại khu vực Quận 7 được khá nhiều khách hàng quan tâm từ khi còn là một dự án nằm trên bàn  giấy (khoảng 10 năm về trước).

Tên tuổi dự án cũng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông khi vướng phải vấn đề giải tỏa và đền bù. Hiện tại UBND thành phố cũng đã đưa ra kế hoạch  cấp giấy phép xây dựng cho tập đoàn Sunshine đầu tư phát triển để dự án trở thành một khu đô thị hoàn chỉnh. Hứa hẹn vào ngày mở bán dự án Sunshine City Sai Gon sẽ tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 vào năm 2019.

Sunshine City Saigon đã được thi công đến đâu? Khi nào mở bán? Tham khảo giá bán dự kiến Sunshine City Quận là bao nhiêu? Bài viết này chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi đó.

Cập nhật tiến độ Sunshine City Sài Gòn

Trong chuyến đi thực tế gần đây của đội khảo sát thị trường SaleReal Team, chúng tôi ghi nhận được những hình ảnh từ phía công trường thì công trường dự án Sunshine City sai gon đã được quay tôn, có cổng rào che chắn, bảng hiệu công trình hiện đã được dựng lên quanh khu đất, mặt bằng san lấp bằng phẳng.

tien do sunshine city saigon

anh that te sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Quận 7 hiện tại đã bắt đầu thi công, chủ đầu tư Hòa Bình đã triển khai xây dựng phần móng. Tiến hành khám nghiệm địa chất và xây dựng phần móng.

Tại khuôn viên dự án, văn phòng ban chỉ huy công trình được xây dựng hoàn thiện, quản lý xây dựng công trường. Cùng đó là các kỹ sư, và lực lượng công nhân hiện đang thi công ngày đêm, kịp tiến độ cho ngày mở bán.

Máy móc, vật liệu xây dựng, cẩu tháp, đất đá xây dựng được di chuyển vào khá nhiều. Không khí tại công trường nhộn nhịp sôi nổi.

Nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 trong năm 2019 thì bên cạnh dự án Sunshine City Saigon, thì SaleReal đánh giá cao dự án Eco Green Saigon tại đường Nguyễn Văn Linh, khách hàng quan tâm nên tham khảo bài viết phân tích sau: Eco Green Saigon, những giá trị khách hàng nhận được khi mua.

Giá bán căn hộ Sunshine City sai gon theo diện tích sở hữu

Trên tổng quan thị trường căn hộ Quận 7 hiện nay thì Sunshine City Sai Gon rất có thể rơi vào mức giá khoảng 50 -60/m2.

Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí căn hộ, khung view căn hộ mà quý khách muốn sở hữu ở đâu, như thế nào? Để có một mức giá hợp lý, phù hợp với loại hình căn hộ nhất, thì khách hàng chỉ có thể chờ vào ngày mở bán, Chủ đầu tư sẽ gửi mã từng căn cụ thể.

thiet ke sunshine city saigon

Thông tin giá bán sẽ được SaleReal cập nhật theo diện tích căn hộ cụ thể như sau:

Giá bán đối với Sunshine City Quận 7 loại 1 phòng ngủ là 54.6m2 – 58m2 sẽ rơi vào khoảng 2,5 tỷ

Giá bán đối với dự án Sunshine City Quận 7, loại tiện tích 2 phòng ngủ: 79.6m2 – 106.3m2 khoảng 4 tỷ – 4,9 tỷ

Giá bán đối với căn hộ Sunshine City Sai Gon của chủ đầu tư Sunshine loại diện tích 3 phòng ngủ: 121.7m2 – 145.4m2 khoảng 6 tỷ

Giá bán đối với Sunshine City Sài Gòn Duplex 3 phòng ngủ: 150.9m2 – 167.6m2 (căn hộ thông tầng) khoảng 8 tỷ.

Giá bán đối với căn hộ Sunshine City Sài Gòn Duplex 4 phòng ngủ: 176.7m2 – 177.6m2 (căn hộ thông tầng) khoảng 10 tỷ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án Sunshine City Quận 7. Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang chọn mua căn hộ Sunshine City Sai Gon của tập đoàn Sunshine Group làm nơi an cư lạc nghiệp.