Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền nên biết

Quý khách là một thanh niên trẻ đang trên đường lập nghiệp, hay quý khách đang có công việc khá tại quận 9,… quý khách đang có nhu cầu mua một căn hộ, nhưng với mức thu nhập khá và sự nghiệp mới khởi đầu, quý khách đang gặp khó khăn khi không tìm căn hộ phù hợp với khả năng của mình.

Hãy dừng ngay việc buồn bã và đau đầu này đi, vì công ty Khang Điền- một công ty được nhiều khách hàng tin tưởng với nhiều năm hoạt động trong ngành bất động sản sẽ giúp bạn- sản phẩm mới Safira của công ty sắp được ra mặt. Khang Điền hướng đến những khách hàng trẻ của mình và mang đến những điều tuyệt vời mà quý khách đang mong đợi.

Dưới đây là bài viết của Lê Đình Phong cập nhật Tiến độ thanh toán của dự án Safira Khang Điền tháng 8/2018 – thông tin về các Căn hộ quận 9 hiện đang giao dịch trên Thị trường bất động sản. Đây là căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

safira khang dien

Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền cùng những phân tích và đánh giá của Phong Lê tại đây : ledinhphong.vn

Quý khách hàng quan tâm và tìm kiếm cơ hội đầu tư với dự án Phú Hữu Quận 9 cần nắm chắc được những thông tin liên quan được chia sẻ trong bài viết.”

Căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế tối ưu về diện tích, với tổng 1,7 ha được chia thành 4 block cao 22 tầng với 1570 căn hộ với nhiều loại hình như căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, shophouse,..không khí thoáng đảng trong lành, có thể ngắm nhìn sông nước chảy quanh dự án, và thành phố trung tâm phía xa rất thoảng mái khi sống tại đây.

Bài viết mới : Sức hút từ căn hộ Safira Quận 9 đối với nhà đầu tư

Tiến độ thanh toán dự án Safira Phú Hữu

Chủ đầu tư Khang Điền có những hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị và đặc biệt cho trả góp dài hạn chỉ trong 2 năm với lãi suất sốc 0%.

Sau đây làm chi tiết cách thức thanh toán:

Trước ngày mở bán Quý khách hàng có thể đặt cọc giữ chỗ để có những căn hộ ưng ý nhất, mong đợi nhất với phí đặt chỗ là 50 triệu cho 1 căn, sẽ hoàn lại nếu quý khách không chọn được căn hộ như ý. Thanh toán 30% cho đến lúc ký hợp đồng mua bán căn hộ. Sau đó  mỗi thời gian cách 2 tháng sẽ thanh toán 5% như vậy có 8 lần là xong . Đến thời điểm nhận nhà thanh toán 25% giá trị căn hộ và 2% Phí bảo trì, quản lý. Quý khách thanh toán 5% còn lại là khi được nhận sổ hồng.

Blog bất động sản đang Hot mang tới những thông tin dự án Quận 9 của Lê Đình Phong, luôn luôn cập nhật mới nhất và nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, marketing và đánh giá bất động sản khu Đông, chắc chắn sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn mua ở, đầu tư,…tốt nhất.

Bảng Giá bất ngờ của căn hộ Safira Khang Điền

Tiến độ thanh toán đa dạng thích hợp với từng đối tượng khách hàng, vào giá của căn hộ thì cũng vô cùng ưu đãi không kém, chỉ 24 triệu/m2 chúng ta có thể chọn lựa những căn hộ thích hợp cho từng gia đình của quý khách, và Safira được xây dựng với nhiều loại hình căn hộ thỏa mãn nhu cầu khách hàng của mình.

Mua căn hộ mới Quận 9 quý khách cần tìm hiểu rõ thông tin về phí quản lý dự án Safira, Xem ngay : http://ledinhphong.vn/phi-quan-ly-du-an-can-ho-safira-khang-dien-co-cao-khong/

Ngoài ra quý khách còn có thể cập nhật những thông tin xoay quanh dự án Quận 9 cùng những đánh giá từ chuyên gia.”

Tham khảo video bất động sản Khang Điền tại quận 9