Condotelcocobaydanang.net » Tiện ích dự án Cocobay Đà Nẵng

Tiện ích dự án Cocobay Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với môi trường sống hoàn hảo, khí hậu tuyệt với luôn đem lại cảm giác thanh bình và gần gũi với thiên nhiên. Tại Dự án Cocobay  bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp nhất Việt Nam.

Cocobay sở hữu tất cả các tiện ích/dịch vụ giải trí được đầu tư với quy mô lớn đẳng cấp quốc tế phục vụ hàng triệu lượt khách/năm.

Cocobay Đà Nẵng quy tụ hàng loạt hạng mục tạo ra khu vui chơi giải trí 24/7. Với không gian mở và đóng qua mỗi khúc quanh ở khu phố mua sắm, khách sạn mini và quán bar trên phố đi bộ dài nhất Việt Nam, khách du lịch sẽ cảm thấy như đang được thưởng ngoạn những thước phim chậm tái hiện đời sống văn hóa nghệ thuật đan xen giữa truyền thống và hiện đại; Khu hỗn hợp nhà hát trong nhà và ngoài trời là nơi biểu diễn nhạc nước, các loại hình văn hóa nghệ thuật hàng đầu thế giới có sức chứa hàng ngàn người; Khu lưu trú trải nghiệm tại khách sạn con nhộng và cắm trại ngoài trời; Khu đại nhà hàng trên sông; chợ đêm…hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Cocobay Đà Nẵng mong muốn mang lại những trải nghiệm kỳ diệu và thú vị cho từng khách hàng. Mọi nhu cầu và ước nguyện của quý khách đều được đáp ứng trọn vẹn khi quý vị bắt đầu hành trình ‘Sống. Trải nghiệm. Đam mê.’ của riêng mình tại đây.

tien ich cococbay

 

 

0913.756.339