Tiện ích nội khu của dự án Đảo Kim Cương được đánh giá cao

Độ HOT của dự án Đảo Kim Cương như thế nào? Tại sao chúng lại nổi bật đến vậy? Đây là những câu hỏi mà khách hàng mời tìm hiểu đến dự án đều thắc mắc điều này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hệ thống tiện ích nội khu của dự án khắc biệt thế nào mà có thể thu hút được đông đảo khách hàng đến như thế.

Tập đoàn Kusto Home là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn trên thị trường Quận 2 và chính tập đoàn này là chủ đầu tư của dự án Đảo Kim Cương. Với sức mạnh của chủ đầu tư đã giúp cho Đảo Kim Cương không ngừng được nhiều người biết đến. Vậy nên, mọi thông tin về chủ đầu tư này đều có tại bài viêt phân tích căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home.

Hệ thống tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương được thiết kế đúng tiêu chuẩn  của một resort nghỉ dưỡng 5 sao. Tại đây, chủ đầu tư luôn muốn mang đến cho cư dân có một không gian sống riêng tư, lành mạnh, văn minh, tươi mát và trong lành. Chính vì thế mà hệ thống tiện ích nội khu của dự án Đảo Kim Cương được thiết kế khá hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

tien ich du an dao kim cuong

dao kim cuong moi truong song ly tuong

Với xu hướng xây dựng một môi trường xanh nên dự án dành riêng 86,5% diện tích đất của Đảo Kim Cương để xây dựng tiện ích nội khu với khuôn viên công viên kết hợp thảm cỏ và các con đường giao thông nội bộ.

Trong khuôn viên của Đảo Kim Cương thì không thể không bắt gặp màu xanh của cây cối. Tại thị trường căn hộ Quận 2 thì dự án này chính là dự án hạng nhất dành cho các cư dân hạng sang. Căn hộ ven sông Quận 2 đã tỏ ra đúng là một dự án mang đẳng cấp quốc tế và mọi thông tin mới của dự án và thị trường căn hộ Quận 2 được cập nhật tại : canhoquan2.today, chia sẻ danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Điểm nhấn tiện ích dự án Đảo Kim Cương

Hệ thống tiện ích nội khu của Đảo Kim Cương được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao như hệ thống các trường mầm non, phòng tập GYM, khu tập thể thao, hồ bơi nước mặn với thiết kế tràn bờ, ….đáp ứng đúng các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Toàn cảnh dự án Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp từ : news.zing.vn

Đánh giá căn hộ Quận 2 thì các chuyên gia SaleReal cho biết dự án Đảo Kim Cương là một dự án mang đến một ánh sáng mới lạ với thị trường quận 2. Đảo Kim Cương sở hữu hàng ngàn điểm mới lạ và đặc biệt về thiết kế cũng như lợi thế vị trí. canhoquan2 đã giải thích toàn bộ thắc mắc của khách hàng về dự án này. Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Đảo Kim Cương cực kì đẳng cấp chia sẻ qua bài viêt SaleReal, chia sẻ góc nhìn ấn tượng về tiện ích căn hộ ven sông Quận 2 của Kusto Home hấp dẫn khách hàng.

Mặt khác hệ thống an ninh bảo vệ dự án này rất đảm bảo, được trang bị tới 16 chốt bảo vệ 24/24 kết hợp với hệ thống camera an ninh. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào vấn đề an toàn khi sống tại đảo này.

Ngoài ra dự án Đảo Kim Cương còn sở hữu rất nhiều các tiện ích nội khu hấp dẫn khác như thệ thống taxi nước và shuttle bus lưu thông ra trung tâm Thành phố, Siêu thị mini, cafe, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em trong và ngoài trời, phòng nha khoa …..

Đúng vậy, đặt chân đến dự án Đảo Kim Cương thì người mua không khỏi bàng hoàng về vẻ đẹp nên thf.ơ của căn hộ. Với hệ thống các tiện ích nội khu kết hợp với cảnh quan sông nước tạo cho cảm giác thư thái, dễ chịu cho cư dân sống tại Đảo Kim Cương này.