Tiện ích nổi trội tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

 

Căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới tại khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là dự án được cư dân chờ đợi nhất trong thời gian gần đây.

Hệ thống tiện ích tại dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển đồng bộ cả bên trong lẫn bên ngoài dự án.

quang truong gan can ho the metropole thu thiem

Tiện ích nội khu dự án The Metropole Thủ Thiêm

Tiện ích nội khu là yếu tố không thể thiếu để quyết định nên chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân sinh sống tại The Metropole Thủ Thiêm.

Với tập đoàn SonKim Land, chủ đầu tư đã trang bị hơn 40 tiện ích cho dự án Thủ Thiêm. Các chuyên gia canhoquan2.today đánh giá dự án The Metropole Thủ Thiêm đây là sự đầu tư cực kì bài bản và khoa học có tại thị trường căn hộ quận 2 và The Metropole Thủ Thiêm không hề thua kém dự án cao cấp nào.  

Hồ bơi là tiện ích đầu tiên mà chúng tôi quan tâm đến tại dự án Thủ Thiêm. Tại đây, hồ bơi tràn được thiết kế rộng lớn, được tích hợp cả hệ thống lọc, xử lý ngay tại hồ. Việc ứng dụng công nghệ vào trong thiết kế, thể hiện sự tỉ mỉ và sự hiện đại mà The Metropole Thủ Thiêm  có được.

Tiếp đến là các hồ bơi dành cho trẻ em, hồ thư giãn, hồ Jacuzzi, các thác nước nhân tạo,… xung quanh có trang bị các mảng xanh, hoa cỏ,… xinh đẹp, kề cạnh các khu vực picnic, BBQ không gian mở.

Điểm nhấn tại dự án The Metropole Thủ Thiêm là quảng trường. Đây là thiết kế cực kì hiếm có tại các dự án căn hộ cao cấp. Hiện tại ở quận 2, chỉ có duy nhất dự án Empire city đầu tư vào hạng mục này.

Vốn sở hữu vị trí ven sông đắc địa, căn hộ Thủ Thiêm lại được Tập đoàn SonKim Land quận 2 xây dựng một hệ thống tiện ích cực kì nổi trội. The Metropole Thủ Thiêm là một trong dự án được các chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật thị trường dự án tại quận 2 về căn hộ ven sông quận 2 nhanh nhất đến tay khách hàng.

Với vị trí ven sông thì công viên cây xanh là điều không thể thiếu có tại dự án. Không gian cây xanh khu vực này chính là lá phổi của toàn dự án, là nơi chứa đựng bầu không khí trong lành mát mẻ, gió và nắng tự nhiên, chan hòa, thích hợp cho các hoạt động thư giãn, thể dục, hay đơn giản chỉ là tản bộ, trò chuyện. Thi thoảng nhìn thấy vài cần câu cá với những tiếng cười đùa vui vẻ của các ông bố, nhất là vào dịp nghỉ cuối tuần.

Video mới giới thiệu về dự án The Metropole Thủ Thiêm:

Tiện ích ngoại khu dự án The Metropole Thủ Thiêm

Đó là nhờ khả năng kết nối nhanh chóng sang các khu vực lân cận nhờ hệ thống cầu Thủ Thiêm 1, cầu TT2, cầu TT3, cầu TT4 mà các khoảng cách đến trung tâm sầm uất quận 1, quận 4 , quận 7,… được rút ngắn đáng kể.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án ven sông quận 2 chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển bậc nhất. Theo đánh giá bởi SaleReal tại canhoquan2.today,đây sẽ là dự án Thủ Thiêm nhận được sự quan tâm chú ý mạnh mẽ nhờ các tiện ích ngoại khu có tại đây.

Và thông tin về chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm trong bài viết: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-metropole-thu-thiem-la-don-vi-nao/

Được nhóm SaleReal Team tổng hợp cập nhật hầu như các dự án tại Quận 2.

tien ich du an the metropole thu thiem

Cư dân sinh sống tại The Metropole Thủ Thiêm sẽ được thừa hưởng các tiện ích đa dạng quanh khu vực trong bán kính 3 km. Là các tiện ích liên quan đến văn hóa giáo dục, y tế thương mại, các trung tâm sôi nổi bậc nhất chỉ cách dự án vẻn vẹn 1 cây cầu bắc ngang.  Các nhà hàng khách sạn chất lượng 5 sao, các trường Anh, Úc Mỹ,.. trải dài trong khu vực mà đâu đâu cũng nhìn thấy.

Đây là dự án căn hộ cao cấp quận 2 mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Vì hiện nay, rất hiếm dự án ven sông có thiết kế đặc biệt như thế này.