Tiện ích tại Raemian City HDTC có thỏa mãn khách hàng?

Chúng tôi tin chắc rằng với hàng chục tiện ích được quy hoạch tại dự án Raemian City HDTC, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú. Cụ thể, căn hộ Quận 2 này mang đến những hạng mục tiện ích hấp dẫn nào, bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết để mọi người cùng tham khảo.

Không thiếu tiện ích nào tại chung cư Quận 2 Raemian City

Thế giới tiện ích tại căn hộ Raemian City phong phú và hấp dẫn là nhờ sự cộng hưởng từ cả tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu.

Trong lòng dự án, trên 131 ha diện tích đất, chủ đầu tư đã dành gần phân nửa để thi công các hạng mục tiện ích phục vụ gia đình. Tại đây dường như không thiếu hạng mục tiện ích nào. Các khu vực xây dựng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân như khu mua sắm, khu vui chơi, công viên, khu vực sinh hoạt chung, các không gian dành riêng cho từng nhóm đối tượng khác nhau đều được nghiên cứu quy hoạch kỹ lưỡng, phát huy tốt công năng và hỗ trợ cư dân tối đa, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cùng với tiện ích nội dự án Quận 2 thì tiện ích ngoại khu chung cư HDTC cũng là một câu chuyện đáng bàn. Thậm chí người ta nhắc nhiều đến căn hộ cao cấp đường Lương Định Của khi công trình này được bao bọc bởi chuỗi tiện ích hấp dẫn nhờ kế thừa khu An Phú An Khánh, Khu Thảo Điền, khu công nghệ cao Quận 9 hay từ người hàng xóm Quận 1. Nơi đây hiện diện các tiện ích trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện. Cụ thể, có những cái tên như là:

  • Trung tâm thương mại: Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl, Metro.
  • Trường học British International School, Autralian International School, ISHCMC, TAS..
  • Bệnh viện: Bệnh viện Quận 2, Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú, Phòng khám nha khoa Châu Âu….

Bên cạnh đó, dự án An Phú An Khánh này còn nằm gần các tuyến giao thông quan trọng của khu vực như tuyến Metro đang quá trình thi công xây dựng, các đường cao tốc Song hành cùng với chuỗi đường lớn trọng điểm khác giúp cư dân đi lại nhanh chóng và thuận tiện trong tiếp cận tiện ích xung quanh.

Căn hộ Raemian City bàn giao vào năm 2021, thời điểm đó có gì?

Chính thức khởi công xây dựng từ năm 2018, dự án đường Lương định Của sẽ nhanh chóng hoàn thành và tiến hành bàn giao cho khách hàng đặt mua vào khoảng năm 2021, thời điểm này khu vực dự án Raemian City đã có nhiều thay đổi theo phân tích của Trần Đình Hiếu tại chuyên trang thực hiện bởi Hiếu SaleReal . Cụ thể là những thay đổi trên phương diện hạ tầng giao thông và cảnh quan đô thị.

vi tri du an raemian city

Chi tiết hơn, cũng vào khoảng năm 2021 thì khu Nam Rạch Chiếc hay khu đô thị mới cũng đã dần hoàn thiện. Đây là 2 khu đô thị lớn bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với những giá trị to lớn, được đầu tư số vốn khủng để quy hoạch thành đô thị hiện đại và phát triển. Chính điều này đã tác động không nhỏ đến giá bán căn hộ Raemian City khi là công trình nằm gần các khu vực kể trên. Bên cạnh đó, tại địa chỉ chung cư cao cấp này, thời điểm đó các tuyến đường giao thông đang thi công cũng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, giúp cư dân đi lại dễ dàng và thuân tiện hơn.