Tiêu chuẩn đánh giá dự án Rome Diamond Lotus

Dù đã ra mắt được một thời gian những khi nhắc đến Rome Diamond Lotus, ai cũng phải tấm tắc về dự án tiềm năng này.

Phúc Khang theo đuổi dòng căn hộ xanh khá lâu khi đã hoàn thành 2 dự án trước đó, tiếp theo, cuối năm 2018, ông lớn đặt căn hộ xanh thứ 3 của mình nhưng lại là căn hộ xanh đầu tiên lên mảnh đất Quận 2.

Đánh giá của Phong Lê về dự án mới Phúc Khang vô cùng tiềm năng. Thông tin dự án có tại ROME DIAMOND LOTUS

Chung cư Quận 2 thu hút bởi nội tại dự án là căn hộ xanh đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Tham khảo thêm:

phoi canh rome diamond lotus an phu

Căn hộ xanh Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Đây là một căn hộ ven sông được áp dụng những tiêu chuẩn xanh chứng nhận công trình xây dựng đảm bảo được những yếu tố: tiết kiệm năng lượng, cải thiện hiệu suất, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường,….

Cư dân chọn mua căn hộ này sẽ hoàn toàn an tâm về một môi trường sống trong lành, thoáng sạch và thân thiện môi trường. Những tiêu chí của một căn hộ xanh sẽ là môt ưu điểm để quý khách hàng lựa chọn nhằm đảm bảo cho chính sức khỏe của họ, tiết kiệm điện năng cho căn hộ mình và góp phần giúp ích cho cộng đồng.

Quý khách tham khảo căn hộ xanh của Phúc Khang tại Quận 8 để có thêm thông tin:

Tiêu chuẩn đánh giá dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus đã được đầu tư khủng từ ông chủ Phúc Khang. Dự án này áp dụng nhiều tiêu chuẩn xanh của quốc tế, hứa hẹn đem đến một khu căn hộ xanh hiện đại, đẳng cấp. Một số tiêu chuẩn đánh giá căn hộ xanh mà Phúc Khang đã áp dụng cho dự án này.

Chứng nhận LEED yêu cầu căn hộ phải đảm bảo những yếu tố về vật liệu an toàn, tiết kiệm điện năng, tạo môi trường sống xanh,…vừa có lợi cho sức khỏe dân cư vừa không gây hại đối với cộng đồng.

Chứng nhận UL công nhận Rome Diamond Lotus an toàn về hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

tieu chuan can ho xanh rome diamond lotus

Thị trường căn hộ Quận 2 cập nhật chi tiết bởi Phong Lê chuyên viên tư vấn bất động sản nổi tiếng. Danh sách căn hộ Quận 2 với những dự án Hot nhất năm 2018 mang đến rất nhiều lựa chọn cho bạn thời điểm này và cả trong tương lai.

Chứng nhận Lotus là một chứng nhận đạt tiêu chuẩn công trình xanh Việt Nam. Phúc Khang đã áp dụng tiêu chuẩn này cho 3 dự án của mình là Diamond Lotus Riverside (Quận 8, đã bàn giao), Diamond Lotus Lakeview (Quận Tân Phú). Trong tương lai khi Rome Diamond Lotus bàn giao cũng được kì vọng sẽ là căn hộ xanh thành công ở thị trường Quận 2.

Chứng nhận Green Mark đánh giá độ bền vững, hạn chế tác động xấu ra môi trường.

Lợi ích Rome Diamond Lotus Phúc Khang đem lại cho khách hàng

Xây dựng nên một công trình thế kỉ không phải là điều dễ dàng thế nhưng Rome Diamond Lotus lại đang được kì vọng sẽ là biểu tượng mới tại Quận 2. Mang trong mình sứ mệnh cao cả là một căn hộ xanh phục vụ và đem lại cuộc sống trong lành, hiện đại cho mọi nhà, căn hộ Phúc Khang không chỉ tốt cho con người mà còn tốt cho cả môi trường.

Tham khảo Bàn giao Diamond Lotus Riverside

Với nguyên vật liệu xanh, nội thất, thiết kế đảm bảo an toàn, tiết kiệm, công trình này sẽ giảm tác động xấu đến môi trường bên ngoài và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên. Bên cạnh đó, mảng xanh tự nhiên cùng những yếu tố xây dựng an toàn sẽ đảm bảo được sức khỏe cho cư dân sinh sống tại đây, nâng cao năng suất lao đông và đảm bảo lợi ích kinh tế lâu dài.