Tìm hiểu thông tin về dòng máy bơm nước thải tsurumi của Nhật

Tsurumi là hãng được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với một số loại máy móc. Trải qua nhiều năm phát triển và sản xuất máy bơm nước thải được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm đầu tiên là bơm trục đứng TDL Series được vận hành chủ yếu đối với các mục đích này bơm nước trong nông nghiệp. Có thể nói với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bơm nước thì thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm mới nhất phục vụ nhu cầu sử dụng hiện nay.

Đến ngày nay với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại hầu hết những nước trên địa cầu và trở thành nhà sản suất thân quen và yêu thích đối với người dùng với nhiều chủng hãng loại máy khác nhau cho quý khách có thêm nhiều lựa mua.

>> Click here để biết thêm chi tiết

Đặc biệt trong số đó phải kể đến hãng máy bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một loại loại máy tuyệt vời về độ chắc chắn và khả năng hoạt động, có cơ hội đáp ứng một số quan tâm khác nhau bao gồm cả tính năng tiết kiệm năng lượng và một số ứng dụng rộng rãi thông qua cách hay nhất phát triển kỹ thuật với nhiều năm mẹo vặt tìm hiểu và và sinh sản sản phẩm của Tsurumi.

Các sản phẩm máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi được gây ra để sử dụng cho những đề án trọng tâm cũng như một số công việc dân dụng như bơm công nghiệp, bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố thu công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

Một trong một số thành tựu về sáng chế công nghệ của Tsurumi có giải pháp kể đến là một số loại máy móc máy bơm đặt chìm Tsurumi được biểu hiện tuyệt vời thông qua những Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. một số công nghệ sản xuất này đã được một số thương hiệu khác kế thừa và cấu tạo cho những loại bơm của chính mình như APP hay CNP.

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, chính hãng, giá trị tốt phân khúc, người sử dụng hãy đến với doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế – đây chính là chọn lựa sáng suốt nhất đối với chúng ta và gia đình.

Tất cả chúng tôi hiện là nhà phố phân phối ủy quyền những loại máy móc máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với tất cả chúng tôi, quý khách không chỉ được chắc chắn luôn có được hàng Độc quyền mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại Nhật bản, giá của công ty chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mỗi khi nhận được đề nghị báo giá chúng tôi sẽ làm báo giá và gửi ngay lại cho thượng đế. Với đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng chu đáo. Chúng tôi luôn mong quyết định đem đến cho thượng đế sự hài lòng nhất khi mua loại máy móc.

>>> Nghiên cứu thông tin tại đây <<<