Trường học cho trẻ em tại dự án Palm City và phân khu Palm Garden

Nằm trong dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land, là một vài phân khu nhà thấp tầng và khu. Khu căn hộ Palm Garden này được triển khai sau là sự tiếp nối một vài thành công mà khu căn hộ Palm Height đã thu được, và đánh dấu sự nâng tầm của một số căn hộ tại dự án này .

một vài căn hộ tại Palm City giai đoạn 2 bắt đầu được khởi công trong năm 2017 và dự trù sẽ hoàn thành vào đầu năm 2020. Thị trường căn hộ là căn hộ cao cấp, ở tầm phân khúc cao hơn so mang các căn hộ Palm Height thuộc cộng dự án Palm City.

Khu căn hộ này được kiến trúc gồm 3 toà tháp với chiều cao 35 tầng. Số lượng căn hộ thuộc khu này dự định rơi vào dao động 1000 căn. Đặc biệt của khu căn hộ này là nằm giữa KĐT Nam Rạch Chiếc nên cách xa các con phố giao thông, nhờ đây không khí rất trong lành và yên tĩnh. Xung quanh dự án đều là những dao động xanh có mật độ cây xanh cao.

phoi canh palm city q2

CĐT Keppelland dự án Palm City nỗ lực biến khu căn hộ Palm Garden thành địa điểm sống lý tưởng nhất dành cho một vài cư dân tại đó. Những nhu cầu thiết yếu của cư dân được cung cấp nhờ vào các tiện ích mà chủ đầu tư tích hợp bên trong khu căn hộ. Khu căn hộ này với hệ thống hồ bơi nguyên tắc cùng một vài công trình thể thao vui chơi, trung tâm mua sắm tân tiến…

Hệ thống trường học tại dự án Palm City và Palm Garden quận 2

lúc quyết định bất cứ một căn nhà nào, thì người mua nhà, đặc thù là một vài gia đình có trẻ em luôn lưu tâm đến các cơ sở giáo dục quanh đấy để tạo tiện lợi nhất cho việc học hành của trẻ. Tại khu vực này, hệ thống các trường công lập và quốc tế mang số lượng nhiều và chắc chắn một vài nguyên tắc về chất lượng, nên các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm có việc đi đến nhà đến khu căn hộ Palm Garden của dự án Palm City.

Hệ thống trường công lập trên địa bàn phường An Phú gồm những trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, và nằm tập trung trên trục đường Nguyễn Duy Trinh, chỉ cách khu căn hộ dao động vài phút đi xe. Đường này cũng ít phương tiện giao thông qua lại nên nếu muốn trẻ tự đến trường cũng sẽ rất an tâm. Hệ thống trường trung học phổ thông cũng cách không quá xa, chỉ trong bán kính vài km, nên hết sức tiện lợi.

toan canh du an can ho cao cap palm city keppel land

một chọn lọc được nhiều bậc phụ huynh ưu ái là cho con học tại một vài trường quốc tế, để trẻ có thể tiếp cận hệ thống giáo dục hiện đại nhất. Tại khu căn hộ Palm Garden – thuộc dự án Palm City, việc đi lại tới một vài trường quốc tế quanh khu vực cũng khá thuận tiện, và độc đáo là với trường quốc tế của Mỹ TAS nằm ngay trên các con phố song hành cao tôc.

Ngoài ra, những cơ sở đào tạo quốc tế hàng đầu khác quanh khu vực cũng là các chọn lọc lý tưởng cho trẻ, như trường AIS của Úc, hay trường BIS của Anh… Thời gian đi đến từ dự án đến những trường này cũng chỉ dao động vài phút chạy xe. Hệ thông những trường quốc tế với chương trình được chuẩn hoá, là một vài trường liên cấp và sử dụng những giáo viên bãn xứ nên hiệu quả giao tiếp tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển tốt.

Điểm dễ dàng khi gần những cơ sở giáo dục chất lượng và danh tiếng làm tăng sức hút của một số căn hộ Palm Garden – dự án Palm City.