Vì sao dự án New City quận 2 tạo cơn sốt thị trường khu đông

Căn hộ New City tọa lạc ngay trung tâm quận 2 phân khu số 8 khu đô thị Thủ Thiêm.Bên cạnh đó bao quanh New City Thuận Việt còn hướng ra sông Sài Gòn mang tài lộc đến cho chủ nhân căn hộ.

can ho new city

Vì sao dự án New City quận 2 tạo cơn sốt thị trường khu đông

Căn hộ New City là một công trình nổi trội thuộc dự án dân cư mới Thủ Thiêm Click Here, dự án toạ lạc ở đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Công trình này hướng thi công 1 tổ hợp chung cư thuộc loại tầm cỡ, hoành tráng.

Dự án với bốn toà chung cư độ cao hai tám tầng. Công trình có số căn gồm 1330 căn hộ. Được thiết kế các loại dự án quy hoạch cực cẩn trọng, chi tiết từ cách thức tạo không gian mở, rộng rãi tới sự tối ưu về lối sống dành cho người dân, ngoài ban công tương đối rộng của căn hộ chung cư, bên chủ đầu tư khu Căn hộ New City còn được bố cục trồng khá nhiều cây cối đem lại không khí hài hòa hơn cho căn hộ cũng như mang lại những mỹ quan cho dự án căn hộ.

Sức hút mạnh mẽ của căn hộ New City quận 2

Căn hộ New City là nơi tụ họp nhiều đặc trưng không những là nét cuốn hút trong con mắt của những người dân đang tìm kiếm cho mình cùng gia đình chỗ sinh sống tại TP HCM. Công trình này còn sở hữu khả năng cuốn hút mạnh mẽ trong tầm nhìn của các nhà đầu tư. Những đánh giá đều đã cho thấy được tiềm năng phát triển của công trình New City là vô cùng lớn, quy tụ ở các lợi thế về chất lượng địa thế, trúc cho tới giá cả đều có điểm nổi trội riêng và thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu khác biêt, thú đẩy hơn nữa tố chất phát triển vô cùng tốt của công trình trong thời gian sắp tới. Lựa chọn sinh sống ở khu dự án New City thực sự chính là bạn đang tạo địa điểm tốt nhất cho mong muốn xây dựng một tổ ấm ngập tràn hạnh phúc, an yên, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp hơn. Về phía các nhà đầu tư, tiềm năng sinh lợi của dự án căn hộ New City cũng rất cao.

Nên mua căn hộ quận 2 hay quận 7 tham khảo ngay: http://canhoquan2.today/nen-mua-can-ho-chung-cu-quan-2-hay-quan-7/