Vị trí căn hộ Saigon Sports City có thuận lợi hay không?

Vị trí căn hộ Saigon Sports City có thuận lợi hay không? Căn hộ Saigon Sports City có vị trí khá đặc biệt khi nằm tiếp giáp với những tuyến đường lớn như Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành- Dầu Giây và Xa lộ Hà Nội. Hầu hết những tuyến đường này đều có cơ sở hạ tầng và quy mô lớn, hiện đại bậc nhất tại khu Đông. Lượng giao thông tại tuyến đường này cũng vì thế mà đông đúc hơn rất nhiều so với những tuyến đường khác. Vậy vị trí căn hộ như thế này có mang lại cản trở nào khi khách khách hàng lựa chọn sinh sống lâu dài tại đây hay không?.

Quý vị hãy cùng xem đánh giá vị trí và mặt bằng Saigon Sports City của Quốc Dũng Blog qua bài viết sau để có cái nhìn tổng thể về vị trí của dự án Nam Rạch Chiếc mới này nhé!.

vi tri saigon sports city

Vị trí dự án Saigon Sports City Keppel Land

Saigon Sports City quận 2 thuộc trung tâm khu Nam Rạch Chiếc với vị trí tọa lạc ngay tại phường An Phú, quận 2 nền nằm liền kề ngày những khu dân cư đã hình thành lâu như An Phú- An Khánh, Thảo Điền hoặc đang bắt đầu hình thành như Bắc Rạch Chiếc, Nam Rạch Chiếc. Khoảng cách kết nối từ dự án Saigon Sports City đến những khu dân cư này cũng khá thuận lợi, đều chỉ khoảng chưa tới 3km di chuyển. Nhờ vậy mà những cư dân tại đây cũng dễ dàng tiếp cận đến trung tâm thương mại hay những tiện ích từ dự án căn hộ ven sông quận 2 lân cận.

Saigon Sports City là dự án Keppel Land đang được quy hoạch với một mặt nằm giáp với đường Song Hành Cao tốc Long Thành- Dầu Giây- TP HCM và một mặt nằm giao với tuyến đường nối trực tiếp từ Mai Chí Thọ ra Xa Lộ Hà Nội cùng vị trí của đường dẫn lên cầu vượt Rạch Chiếc.

Từ dự án này, quý cư dân còn có nhiều hướng kết nối ra Đỗ Xuân Hợp trong tương lai nên yếu tố kết nối giao thông là ưu điểm cực kỳ thuận tiện.

Theo kinh nghiệm Quốc Dũng Blog, nếu như khách hàng di chuyển từ trung tâm quận 1 thì có thể dễ dàng tiếp cận với Saigon Sports City quận 2 theo các hướng:

– Đi qua Hầm Thủ Thiêm đến Mai Chí Thọ và Song Hành cao tốc Long Thành. Quãng đường này dài khoảng 8km với 14 phút di chuyển.

– Còn nếu như đi dọc theo cầu Sài Gòn thì có thể lựa chọn các lộ trình gợi ý như:

+ Đi qua cầu Sài Gòn đến Xa Lộ Hà Nội, qua Mai Chí Thọ và quay đầu tại nút giao thông An Phú: tuyến đường này sẽ mất khoảng 6km với 10 phút.

+ Vẫn tiếp tục đi qua Cầu Sài Gòn và Xa Lộ Hà Nội, quý khách hàng sẽ di chuyển qua tuyến Nguyễn Hoàng- Lương Định Của – Mai Chí Thọ – SaiGon Sports City: Tuyến đường này cũng dài 6km.

Saigon Sports City hưởng lợi từ khu thể thao Rạch Chiếc

Hạn chế giao thông từ vị trí dự án quận 2 Saigon Sports City

Theo Quốc Dũng Blog, cản trở duy nhất đến vị trí dự án căn hộ Saigon Sports City hiện tại là hướng vị trí ngay đường dẫn từ Mai Chí Thọ ra Xa Lộ Hà Nội khá bất tiện đối với những ai lưu thông bằng xe máy. Ở khu vực này cũng có đường cầu vượt Rạch Chiếc để kết nối vào khu trung tâm thành phố qua cầu Sài Gòn nhưng chủ yếu dành cho ô tô, nếu di chuyển bằng xe máy phải mất một đoạn rồi mới vòng lại cầu Sài Gòn. Đặc biệt là vào những khung giờ cao điểm.

Tuy vậy, quý khách hàng cũng không cần quá lo lắng ởi theo Quốc Dũng Blog, trong tương lai việc di chuyển sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu đường Liên Phường nối dài được hình thành. Từ đây, quý khách hàng sẽ có nhiều hướng kết nối hơn, nhanh hơn.