Vị trí đẹp hiếm có của Coco Skyline Resort

Quý khách là một nhà đầu tư, là người yêu thiên nhiên và biển, đam mê du lịch và nghỉ dưỡng. Hãy đến với dự án Cocobay Đà nẵng để được khám phá nhiều điều mới mẻ mẻ, tận hưởng giá trị sống đích thực. Qua vị trí thuận lợi được ưu tiên hàng đầu nên lại càng được trở nên được yêu mến hơn. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị trí của dự án Coco Skyline.

Coco Skyline Resort
Coco Skyline Resort nằm bên mặt phía Bắc dự án – View sân golf Danang Golf Club, view sông Cổ Cò, view biển Non Nước, view toàn bộ tổ hợp du lịch giải trí Cocobay.

Mặt view nội khu là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng ưa thích sự náo nhiệt (vì Cocobay là một khu vực vui chơi giải trí gần như 24/7), với khách hàng yêu thích sự yên tĩnh thì hướng view sân golf là một sự lựa chọn chuẩn nhất.

Dự án sở hữu vị trí độc đáo, với mặt tiền giáp với đường Trường Sa, hướng biển và sông Cổ Cò cùng 2 sân golf cao cấp ở Việt Nam, thuận lợi khi chỉ mất 15 phút để dịch chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng hay Hội An và mất một giờ để từ Đà Nẵng bay ra Hà Nội hay TP HCM. Hệ thống tàu điện ngầm đi ngang dự án, thêm cơ hội cho những quý vị thích trải nghiệm cách du lịch độc đáo này.

vi-tri-coco-Skyline-cocobay-da-nang

Nhìn về tổng khu toàn bộ dự án Thì Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng nằm ở gần vị trí trung tâm dự án, do đó khách du lịch ở tại Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng hoàn toàn có thể tiếp cận các dịch vụ trong toàn bộ Cocobay một cách dễ dàng: Tuyến phố đi bộ, bể bơi, bar, đại nhà hàng, pubs, sân khấu biểu diễn ngoài trời,…
Với địa thế “Tọa sơn hướng thủy” đầy vượng khí, độc tôn “ôm trọn” 2 sân golf vô cùng đẳng cấp (tổ hợp sân golf Đà Nẵng và sân golf Mongomerilink), trước mặt là biển, sau lưng chính là sông cổ Cò. Có thể nói Cocobay Đà Nẵng sở hữu một vị trí “độc nhất vô nhị”.

