Vị trí dự án Hausbelo tìm hiểu có gì đặc biệt

Hausbelo quận 9 là một dự án mới của nửa cuối năm 2018, được đầu tư bởi EZ Land, có 600 căn hộ, khởi công vào cuối năm 2018 và hoàn thành vào năm 2020. Đây là bài viết tập trung nói về vị trí dự án.

Vị trí của Hausbelo có gì đặc biệt

Thông tin SaleReal Team cung cấp tại duanhausbelo.net, dự án nằm ở đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, gần ngã tư đường Võ Chí Công và đường Liên Phường, gần đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây được xem là vị trí đẹp khi mà gần khu công nghệ cao và gần quận 1.

vi tri du an hausbelo quan 9

Có nên đầu tư HausBelo nằm ở đây có nhiều lợi thế, đó là có đường võ chí công là đường mặt tiền, thế nên cư dân lưu thông dễ dàng, thuận tiện đến các khu vực khác. Bên cạnh đó, giao thông được đánh giá cao với sự có mặt của đường Liên Phường, đường song hành cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án gần khu công nghệ cao – nơi có hàng trăm công ty lớn, tiêu biểu là công ty Samsung, Intel (Mỹ), cùng với đó là gần 10 dự án trường đại học lớn, một số trường đã đi vào hoạt động như học viện Vietjet, đại học Hutech.

Nhờ vị trí nằm trong vùng có nhiều biến động về cơ sở hạ tầng, thế nên dự báo giá căn hộ ở đây vài năm tới sẽ tăng cao. Sự biến động đó đến từ các tuyến đường đang được xây dựng, như đường Liên Phường, đường vành Đai 2, đường Đỗ Xuân Hợp, khi làm xong bộ mặt giao thông ở đây thay đổi rõ rệt.

Khu vực này đang có những bước phát triển kinh tế rõ rệt, chỉ vài năm tới sẽ trở thành nơi có kinh tế phát triển năng động, có dân cư sinh sống đông đúc, phát triển mạnh về kinh tế sản xuất và thương mại, trở thành một vệ tinh của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Ở đây có nhiều công trình lớn đang được xây dựng như trung tâm thương mại, dịch vụ khu công nghệ cao, trường đại học FPT, và các công ty lớn. Sắp tới là trung tâm thương mại Aeon mall, bệnh viện Hoàn Mỹ, trường đại học Fulbright, cùng nhiều công trình lớn khác, sẽ làm cho diện mạo ở khu vực này thay đổi, có lợi cho dự án Hausbelo.

hinh anh du an hausbelo

Mua căn hộ Hausbelo để ở

Vị trí dự án này khi xét về mua để ở sẽ như thế nào? Dự án được dự kiến mở bán vào cuối năm 2018, và bàn giao vào năm 2020, như vậy thời điểm mà người mua nhà vào ở sẽ là năm 2020, lúc đó khu vực này đã có nhiều thay đổi so với giai đoạn mở bán.

Lúc này nhiều tuyến đường đã làm xong, kết nối với quận 1 thuận tiện, nhanh chóng như đường song hành cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Liên Phường đi từ đường vành đai 2 đến đường mai chí thọ.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Về giao thông thì nơi đây có nhiều ưu điểm nổi bật. còn các dịch vụ ở đây như thế nào? ở đây có dịch vụ có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu cuộc sống của người dân, với các trung tâm thương mại ở ngã tư Liên Phường và ở khu công nghệ cao, có đầy đủ trường học từ mầm non đến đại học, có trường công lập và trường quốc tế.

Mua Hausbelo để đầu tư

Nhiều người mua đầu tư dự án này phần lớn bởi yếu tố vị trí, đây là yếu tố tác động đến sự tăng giá cho Hausbelo quận 9. Ở đây thời điểm cuối năm 2018 các tuyến đường mới khởi công xây dựng, và đến năm 2020 thì đồng loạt hoàn thành, đây là thời điểm bàn giao căn hộ, lúc này bán lại thì giá đã tăng cao hơn trước nhiều do các tuyến đường làm xong.

Bên cạnh các tuyến đường, những yếu tố tác động đến giá bán của dự án còn là khu công nghệ cao, dự án khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc. Khu công nghệ cao đang hoạt động nhưng vẫn mới chỉ 30% công suất của nó, một vài năm tới sẽ mở rộng  hơn, công suất tăng lên, nhân công cũng tăng theo. Lúc này nhu cầu nhà ở khu vực là rất lớn.

Quý khách muốn nắm chắc hơn về dự án Hausbelo liên hệ công ty bất động sản SaleReal. Đây là công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp nên chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của họ.