Vị trí dự án Masteri Parkland có gì đặc biệt?

Masteri Parkland là một trong những cái tên gây được chú ý trong thời gian gần đây của giới đầu tư bất động sản tại khu vực Thảo Điền – An Phú. Chủ đầu tư uy tín, tiện ích đa dạng, hiện đại lại sở hữu vị trí đắc địa, khả năng kết nối giao thông cực tốt, và yếu tố gia tăng giá trị bất động sản cao.

Bài viết này chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chính xác vị trí du an Masteri Parkland cũng như đưa ra những nhận định, đánh giá về tiềm năng phát triển của căn hộ Quận 2 trong thời gian tới có cao không?

Hi vọng thông qua bài viết quý khách sẽ có cái nhìn khách quan về dự án và đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn căn hộ an cư cho mình.

thiet ke masteri parkland quan 2

Vị trí dự án Masteri Parkland có gì đặc biệt?

vi tri masteri quan 2

Vị trí chính xác dự án nằm tại số 628A Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2.

Xung quanh dự án là các chung cư cao cấp đã hiện hữu và có dân cư vào sinh sống đông đúc như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Gate Way, Estella Heights, The Estella…

Hệ thống tiện ích phong phú đa dạng, hiện đại từ các dự án như chuỗi trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Siêu thị Metro, Siêu thị Big C, Parkson Cantavil, Estella Plaza… cùng chuỗi trường học quốc tế tại khu vực Thảo Điền và dọc theo tuyến Mai Chí Thọ cách dự án từ 0,5 – 2km.

Nằm ngay mặt tiền đường chính Xa Lộ Hà Nội, dự án cũng khá gần các trục giao thông mới như Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành Dầu Giây – HCM, song hành cao tốc… Đặc biệt nhất là dự án nằm ngay cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, đang được thi công giai đoạn cuối, và sẽ khánh thành vào năm sau, cùng thời điểm với dự án bàn giao.

Các kênh giao thông không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc kết nối mà còn làm giảm thiểu đáng kể lưu lượng xe, tránh trình trạng giao thông ùn tắc từ những năm trước.

Từ Masteri Parkland Quận 2 kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận

Tham khảo thêm video giới thiệu về vị trí căn hộ Masteri Parkland Quận 2:

Nhờ những kênh giao thông kể trên nên cư dân sống tại dự án Masteri Parkland sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận trong thời gian ngắn nhất.

Từ dự án Masteri Parkland quý khách có thể kết nối với Cầu Sài Gòn nhanh chóng, và đến các khu vực Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 1 trong 5 -10 phút di chuyển.

Từ căn hộ Masteri Parkland kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm trong 5 phút.

Từ Masteri Parkland Quận 2 di chuyển đến khu vực Bến Thành – Trung tâm Quận 1 khoảng 15 phút thông qua cầu Thủ Thiêm 1 hoặc hướng Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm.

Từ Masteri Parkland kết nối với khu công nghệ cao Quận 9 mất 15 phút thông qua tuyến cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2.

Từ căn hộ mới Thảo Điền – Masteri Parkland cư dân chỉ mất 20 phút kết nối  với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 qua đường Đồng Văn Cống, Vành Đai 2 và cầu Phú Mỹ.

Trên đây là những thông tin về vị trí dự án Masteri Parkland Quận 2 do SaleReal giới thiệu. Dự án mới của chủ đầu tư Thảo Điền Investment sẽ được mở bán vào đầu năm 2019. Thời gian và địa điểm mở bán chính thức dự án mới An Phú sẽ được SaleReal cập nhật nhanh chóng đến quý khách.