Water Bay Quận 2 | Hình thức thanh toán căn hộ Novaland Quận 2

Tiến độ thanh toán của Water Bay ra sao? Câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu dự án mới của Novaland, vì đây là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến cân đối tài chính cũng như cân nhắc đến việc huy động vốn hay khả năng vay ngân hàng của khách hàng khi có ý định mua dự án này. Bài viết dưới đây Lê Đình Phong sẽ chia sẻ với các bạn về tiến độ thanh toán của dự án quận 2, giúp khách hàng phần nào có thể yên tâm về quyết định mua của mình.

water bay can ho dang cap quan 2

Căn hộ Water Bay Quận 2 hình thức thanh toán ra sao?

Không chỉ hấp dẫn bởi giá bán, Water Bay còn mang đến cho khách hàng những thuận tiện cực lớn trong tiến độ thanh toán khi chọn mua dự án này. Theo đó, tiến độ thanh toán của dự án sẽ được chia làm 11 đợt. Đợt 1 khách hàng sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán, đợt 2 và đợt 3 khách hàng thanh toán tiếp 10% mỗi đợt cách nhau 2 tháng.

Chủ đầu tư Novaland là tập đoàn bất động sản được chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài Water Bay thì tập đoàn này còn có nhiều dự án căn hộ nổi tiếng nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh được giới đầu tư đánh giá rất cao hiện nay.

Tiếp theo từ đợt 4 đến đợt 7 mỗi đợt cách nhau 2 tháng khách hàng tiếp tục thanh toán mỗi đợt là 5% giá trị căn hộ, đợt 8, 9 mỗi lần thanh toán thêm 5% những mỗi đợt này cách nhau 1 tháng. Đợt 10 thanh toán 35% giá trị căn hộ + thêm 5% VAT. Và cuối cùng nhận sổ hồng và thanh toán nốt 5% còn lại cho chủ đầu tư là bạn đã có thể sở hữu ngay chốn an cư hoàn hảo tại đây.

Với phương thức thanh toán như trên, SaleReal đánh giá là khá nhanh gọn, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào chủ đầu tư cũng như chất lượng mà dự án này mang lại, đây chắc chắn sẽ là một nơi đang sống cho hành trình tìm chốn an cư lạc nghiệp của khách hàng.

Nhà mẫu dự án của Novaland tham khảo thêm :

Water Bay Novaland giá bán chính thức là bao nhiêu?

Không chỉ có phương thức thanh toán linh hoạt, dự án Water Bay còn có một mức giá cực hấp dẫn khiến khách hàng không thể dời mắt. Với những lợi thế to lớn mà mình có được về vị trí, tiện ích, phong cách thiết kế thì dự án Water Bay đang là cái tên nổi bật giữa hàng ngàn cái tên được khách hàng chú ý trên thị trường bất động sản Sài Gòn.

Ledinhphong cho biết giá bán của dự án này giao động trong khoảng từ 70 – 80 triệu/m2, đây được đánh giá một mức giá có tính cạnh tranh cao mang đế cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều chủ đầu tư, đối với khách hàng thì nó là mức giá khá tốt so với những căn hộ cận kề. Tuy nhiên, giá bán của dự án này còn được chủ đầu tư điều chỉnh tùy vào view, vào diện tích sàn từng căn hay phụ thuộc vào thời điểm mua nhà của khách hàng.

Cùng với giá bán hấp dẫn thì khách hàng còn nhận được những ưu đãi cực lớn đến từ chủ đầu tư cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất cực thấp. Vậy nên nếu quan tâm căn hộ quận 2 thì khách hàng còn chần chờ gì mà không nhanh chân sở hữu ngay cho mình một chốn an cư tuyệt hảo như Water Bay.

Xem thêm: Căn hộ Water Bay có nên mua ở